XU HƯỚNG E-LEARNING PLATFORM 2020

MENU

Tình trạng thị trường lao động 
 
Chương trình sẽ tự động thể hiện trong báo cáo đánh giá năng lực về Thu nhập của Bạn so với thị trường như thế nào, phù hợp với Nghành nghề mà Bạn đã chọn thuộc các khu vực lớn trong cả nước, để từ đó Bạn biết cần phải làm gì: Điều chỉnh nhu cầu phù hợp với thị trường hay nâng cao năng lực để thị trường chấp nhận
Phí dịch vụ: 50.000 đồng   Bạn là triệu phú - Khởi Nghiệp Star Up Tư Vấn Quản Trị Doanh Nghiệp
 
SẰN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH
0912 420 006 Liên Hệ
 • Đăng ký/
 • XU HƯỚNG E-LEARNING PLATFORM 2020

  Mùa cách ly xã hội trên toàn thế giới đã chứng tỏ được tầm quan trọng cũng như là cơ hội cho những cuộc xâm lấn của các nền tảng trực tuyến (online platform) vào cuộc sống hàng ngày của tất cả mọi người, từ đi chợ đến họp bàn công việc. Và dĩ nhiên, giáo dục cũng là một thị trường mà các nền tảng trực tuyến không thể bỏ qua. Mà khi “số hoá" việc học, hay còn được gọi là e-learning.
   
  XU HƯỚNG E-LEARNING PLATFORM 2020

  Vậy, một nền tảng e-learning hay e-learning platform là gì? Đó là những dịch vụ tương tác trực tuyến (interactive online services), cung cấp cho người học những bài giảng, công cụ, tài liệu chất lượng nhằm đảm bảo nhu cầu học tập và phát triển của người sử dụng.
   
  Một nền tảng e-learning thành công khi nền tảng đó có khả năng mô phỏng lại gần nhất với trải nghiệm học tập thực tế của học viên qua nhiều cấp độ, ví dụ như có các tính năng bài giảng, Q&A, thảo luận, tương tác với giảng viên, kiểm tra, v.v. Tùy vào đối tượng học viên mà hình thức bài giảng có thể vô cùng đa dạng, từ bài đọc hay slide powerpoint đơn thuần đến video, webinar, hay thậm chí là mô phỏng 3D (3D simulation) thường được dùng để hỗ trợ việc học trong ngành y, nha, dược, các ngành kỹ thuật, v.v.
   
  Do vậy, để lựa chọn một nền tảng e-learning phù hợp, bạn nên cân nhắc những điều sau:
  0912 420 006
  Design by Kingweb.vnClose