Xây Dựng Từ Điển Năng Lực Cho Doanh Nghiệp

MENU

Tình trạng thị trường lao động 
 
Chương trình sẽ tự động thể hiện trong báo cáo đánh giá năng lực về Thu nhập của Bạn so với thị trường như thế nào, phù hợp với Nghành nghề mà Bạn đã chọn thuộc các khu vực lớn trong cả nước, để từ đó Bạn biết cần phải làm gì: Điều chỉnh nhu cầu phù hợp với thị trường hay nâng cao năng lực để thị trường chấp nhận
Phí dịch vụ: 50.000 đồng   Bạn là triệu phú - Khởi Nghiệp Star Up Tư Vấn Quản Trị Doanh Nghiệp
 
SẰN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH
0912 420 006 Liên Hệ
 • Đăng ký/
 • Xây Dựng Từ Điển Năng Lực Cho Doanh Nghiệp

  Doanh nghiệp sau thời gian sinh tồn, doanh thu ổn định và tiến vào giai đoạn phát triển ổn định. Rất nhiều mục tiêu được đặt ra lúc này đó là ổn định tài chính, cải tiến sản xuất và trong đó đặc biệt phải hoàn thiện mô hình quản trị nguồn nhân lực hiện đại.

  Tại sao phải hoàn thiện mô hình quản trị nguồn nhân lực hiện đại? Con người, chỉ có người phù hợp với doanh nghiệp mới giúp Doanh nghiệp phát triển bền vững. Với nhiều người cùng làm việc trong doanh nghiệp thì doanh nghiệp đó rất muốn các chức năng đặc biệt là chức năng nhân phải hoàn thiện để mang lại hiệu quả tốt: tăng năng suất, cải thiện môi trường làm việc. Để làm được điều này, doanh nghiệp cần phải:
  • Đánh giá hiệu quả làm việc bằng KPI (Key Performance Indicators).
  • Cơ cấu hay tái cơ cấu doanh nghiệp để mang lại hiệu quả, tránh quá nhiều bậc, tầng trong quản trị.
  • Hoàn thiện mô tả chức năng nhiệm vụ phòng, mô tả công việc.
  • Bộ phận nhân sự tuyển dụng, đào tạo & phát triển đúng người.
  • Xây dựng từ điển năng lực theo đặc thù để giúp tuyển, đầu tư cho đào tạo & phát triển đúng người giúp doanh nghiệp phát triển bền vững
   
  Xây Dựng Từ Điển Năng Lực Cho Doanh Nghiệp
  Hệ thống KPI & cơ cấu tổ chức rõ ràng sẽ giúp Doanh nghiệp phát triển bền vững
   
  Công ty Tư vấn và đào tạo Balance có đội ngũ chuyên gia tư vấn quản trị chiến lược, quản trị doanh nghiệp, quản trị nguồn nhân lực với hơn 20 năm kinh nghiệm – Công ty Balance thành lập hơn 7 năm, triển khai tư vấn thành công hơn 74 dự án – là Công ty tạo ra Công nghệ Phát Triển Sự Nghiệp ĐẦU TIÊN của Việt Nam.
  Hiểu được những khó khăn của các Doanh nghiệp trên con đường hoàn thiện mô hình quản trị nguồn nhân lực hiện đại. Đặc biệt là khó khăn trong việc xây dựng từ điển năng lực, anh Nguyễn Vũ Tâm – Giám đốc Công ty Tư vấn và Đào tạo Balance cho biết: “Với chuyên môn giỏi và khát khao công hiến xã hội, mục tiêu tới năm 2022 Balance sẽ giúp 100 Doanh nghiệp hoàn thiện Từ Điển Năng Lực theo đặc thù riêng của từng doanh nghiệp.
  Vậy, lợi ích chính mà Doanh nghiệp có được khi Balance hỗ trợ hoàn thiện mô hình quản trị nguồn nhân lực hiện đại là gì? Đó chính là:
  • Có được hệ thống KPI các chức vụ từ sách Bạn Là Triêu Phú do Chuyên gia tư vấn Quản trị doanh nghiệp Balance biên soạn.
  • Đội ngũ của Doanh nghiệp sẽ hiểu rõ về bộ máy, chức năng nhiệm vụ từng phòng/ban & mô tả công việc của từng chức vụ, vị trí.
  • Có được Từ Điển Năng Lực của riêng mình để tuyển, đầu tư cho đào tạo & phát triển đúng người giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.
  Xây Dựng Từ Điển Năng Lực Cho Doanh Nghiệp

  Đặc biệt là sau khi đã có Từ Điển Năng Lực thì Doanh nghiệp sẽ dễ dàng xây dựng bộ công cụ Đánh giá năng lực chính xác hơn, giúp doanh nghiệp đạt được doanh thu nhờ tuyển dụng khách quan, chất lượng, giúp doanh nghiệp tăng lợi nhuận bằng cách cắt giảm hơn 80% chi phí tuyển dụng, tiết kiệm hơn 50% chi phí phát triển đội ngũ.

  Xây Dựng Từ Điển Năng Lực Cho Doanh Nghiệp
  Xây Dựng Từ Điển Năng Lực – Quà Tặng nhân dịp Sinh Nhật Công ty Balance lần thứ 7
   
  Nhân sinh nhật lần thứ 7 của Công ty Balance - Chuyên tư vấn quản trị chiến lược, quản trị doanh nghiệp, quản trị nguồn nhân lực – Trân trọng gửi tặng 30 doanh nghiệp hai món quà: (1) Sách Bạn Là Triệu Phú; (2) Xây Dựng từ điển năng lực cho doanh nghiệp.
  Mời Anh Chị CEO, HR Đăng ký sớm để Nhận Quà (XÂY DỰNG TỰ ĐIỂN NĂNG LỰC + SÁCH KỶ LỤC GUINNESS có nhiều KPI NHẤT cho các Chức Vụ): ưu tiên 30 Doanh Nghiệp đăng ký đầu tiên. Đăng ký Xây Dựng Đánh Giá Năng Lực tại link https://tudiennangluc.balance.com.vn/ hoặc hotline 0912.420.006)
   
  Thanh Hà


   
  0912 420 006
  Design by Kingweb.vnClose