NHÀ TUYỂN DỤNG

Đăng Tuyển & Kiếm Nhân Tài
Đăng ký
X
X

Cập nhật hôm nay

1356 việc làm mới hôm nay trong 4520 việc làm đang tuyển dụng. Bấm xem ngay

CÔNG TY CỔ PHẦN MAX VIỆT NAM

Thông tin công ty

Địa chỉ: Tầng 18 - TÒA NHÀ 169 NGUYỄN NGỌC VŨ - CẦU GIẤY - HÀ NỘI

Website: http://maxland.vn/

Mỗi hành trình đều có điểm xuất phát. Bản thân cuộc đời là một hành trình khám phá kỳ diệu của mỗi con người. Và lớn lao hơn nữa là giá trị của cuộc sống, không chỉ cho một người, không chỉ cho hôm nay. MAXLAND hiểu rằng, cuộc sống là điều cao cả nhất. Và giá trị vững bền mãi mãi mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn.
MAXLAND là Sàn giao dịch Bất động sản trực thuộc Công ty CP MAX VIỆT NAM, một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị và phân phối các dự án bất động sản. Ngay từ lúc thành lập, chúng tôi đã tâm niệm rằng bằng trí tuệ, bằng trái tim, bằng nhiệt huyết và bằng sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi sẽ mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng, cho cuộc sống, cho xã hội.
TẦM NHÌN:
Với phương châm Giá Trị Thực, đến 2015 Maxland sẽ trở thành Sàn giao dịch BĐS hàng đầu tại Hà Nội và phát triển trên toàn quốc.
SỨ MỆNH:
Giá Trị Thực là tiêu chí cho mọi hoạt động của chúng tôi, xuyên suốt từng hành động của mỗi cán bộ nhân viên của MAXLAND. Chúng tôi hiểu: Khách hàng là tất cả và mỗi thành viên phát huy hết năng lực, sự đam mê trong công việc và tinh thần đoàn kết để cống hiến cao nhất nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn các nhu cầu đa dạng của khách hàng và góp phần xây dựng thị trường bất động sản lành mạnh.
Chúng tôi luôn đề cao sự gắn bó và hợp tác bền vững trên cơ sở tin cậy và tôn trọng lợi ích khách hàng, để cùng nhau phát triển.
Tại MAXLAND, Giá trị thực là giá trị cốt lõi của niềm tin!
NĂNG LỰC:
Đội ngũ nhân sự chủ chốt của Maxland 70% có trình độ sau đại học, có tầm nhìn chiến lược, giàu kinh nghiệm quản lý, là cơ sở vững chắc cho sự phát triển trong tương lai.
Nền tảng tài chính chắc chắn, bảo đảm triển khai dự án tham gia đầu tư và tiếp thị. Maxland có mối quan hệ chặt chẽ với ngân hàng và các định chế tài chính: Vietcombank, ANZ, MB, VP Bank, Agribank... để hỗ trợ khách hàng và hỗ trợ thực hiện dự án.
Có lượng khách hàng đông đảo trên khắp các tỉnh thành
Kinh nghiệm triểm khai nhiều dự án lớn, ở nhiều phân khúc thị trường.

Danh sách tin tuyển dụng

STT Tin tuyển dụng Mức lương Kinh nghiệm Khu vực Ngày hết hạn
1 Thực tập Kinh doanh Dưới 3 triệu Chưa có kinh nghiệm

Hà Nội

17/12/2018
2 Nhân viên Kinh doanh BĐS 15 - 20 triệu 1 năm

Hà Nội

17/01/2019
Đăng ký nhận khuyến mãiNhận email thông báo việc làm phù hợp với bạn

Đăng ký học online

Test đánh giá năng lực

Design by Kingweb.vnClose