NHÀ TUYỂN DỤNG

Đăng Tuyển & Kiếm Nhân Tài
Đăng ký
X
X

Cập nhật hôm nay

1356 việc làm mới hôm nay trong 4520 việc làm đang tuyển dụng. Bấm xem ngay

Công Ty TNHH TM Kỹ Thuật ĐỨC DƯƠNG (DDC)

Thông tin công ty

Địa chỉ: 108 Nguyễn Minh Hoàng, p12, quận Tân Bình, TP HCM

Website: http://ddccorp.com.vn/vi/home

Được thành lập năm 2005 tại TP.HCM, Công Ty TNHH TM Kỹ Thuật ĐỨC DƯƠNG (DDC) là nhà thầu thiết kế và thi công Cơ Điện và đường ống công nghệ (MEP) trọn gói cho các dự án nhà máy chế biến thực phẩm, đồ uống, hóa chất, năng lượng và dầu khí cũng như các dự án nhà cao tầng... trong đó Công ty DDC thực hiện các dịch vụ thiết kế, cung cấp vật tư thiết bị, lắp đặt, chạy thử và bảo trì.
Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật và công nhân lành nghề, năng động đã được huấn luyện bởi các chuyên gia của các tập đoàn nổi tiếng cũng như qua các dự án đã thực hiện, nắm bắt được nhiều kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, công ty luôn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng trong và ngoài nước.
Cùng với bộ máy quản lý tinh gọn, linh hoạt và tinh thần cầu tiến không ngừng hoàn thiện, Công Ty DDC đã xây dựng được uy tín tốt tại thị trường trong nước và nước ngoài với rất nhiều công trình đã và đang thực hiện đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng kỹ thuật chuyên ngành, tính thẩm mỹ và được chủ đầu tư đánh giá cao.
Để nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, Công ty DDC đang hoàn thành chứng nhận ISO 9001 cho hệ thống quản lý Chất lượng. Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt chứng nhận OHSAS 18001 cho hệ thống quản lý An toàn sức khỏe cũng như liên tục nâng cao năng lực phục vụ để mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
Công ty chúng tôi rất mong muốn được phục vụ Quý Khách Hàng.

Danh sách tin tuyển dụng

STT Tin tuyển dụng Mức lương Kinh nghiệm Khu vực Ngày hết hạn
1 GIÁM SÁT CƠ ĐIỆN 7 - 10 triệu 1 năm

TP. Hồ Chí Minh

30/04/2018
2 GIÁM SÁT AN TOÀN 10 - 12 triệu 1 năm

TP. Hồ Chí Minh

30/04/2018
Đăng ký nhận khuyến mãiNhận email thông báo việc làm phù hợp với bạn

Đăng ký học online

Test đánh giá năng lực

Design by Kingweb.vnClose