Tâm thì không

MENU

Tình trạng thị trường lao động 
 
Chương trình sẽ tự động thể hiện trong báo cáo đánh giá năng lực về Thu nhập của Bạn so với thị trường như thế nào, phù hợp với Nghành nghề mà Bạn đã chọn thuộc các khu vực lớn trong cả nước, để từ đó Bạn biết cần phải làm gì: Điều chỉnh nhu cầu phù hợp với thị trường hay nâng cao năng lực để thị trường chấp nhận
Phí dịch vụ: 50.000 đồng   Bạn là triệu phú - Khởi Nghiệp Star Up Tư Vấn Quản Trị Doanh Nghiệp
 
SẰN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH
0912 420 006 Liên Hệ
 • Đăng ký/
 • Tâm thì không

  Chào mọi người Hôm nay tôi đọc báo Tuổi Trẻ và báo mạng thấy lùm xùm chuyện của ca sĩ Mỹ Tâm  Tâm thì không
  Chào mọi người,

  Hôm nay tôi đọc báo Tuổi Trẻ và báo mạng thấy lùm xùm chuyện của ca sĩ Mỹ Tâm với bài hát đầu "Tôi thì không" rồi lại làm bài hát mới là "Tâm Thì Không"  và thấy có nhiều người cho ý kiến cả trái chiều và khen ngợi.

  Sự việc này, tôi nghĩ cũng từ phía Mỹ Tâm, nhưng Tâm đã xin lỗi và sửa sai rồi, nhưng Nhạc sĩ vẫn không chấp nhận thì thôi vậy. Còn việc bài hát mới có nội dung không phù hợp thì cũng rất khó nói, mọi người đang đặt cảm xúc của mình khi bình luận rằng bài hát mới là "Đá Xoáy" bài Anh Thì Không thì cũng không cam tâm cho lắm, chỉ tiết là bài hát hay lại ra đời vào thởi điểm nhạy cảm quá.

  Nhân việc nổi tiếng lùm xùm này, Tôi nghe bài hát  Anh Thì Không thấy hay quá, nếu không có Mỹ Tâm, không có lùm xùm thì chắc là cũng rất rất ít người biết tới bài hát này và không ai biết tới Nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng nhỉ. Nếu là Nhạc sĩ thì tôi cũng thấy vui vì được nhiều biết tới đó nha, nhưng cũng rất bực mình vì bài hát mình dịch lời, nổi tiếng vậy mà làm MV cũng không xin phép mình chứ..  bực mình lắm lắm luôn, nhưng thôi, nổi tiếng đã bù lại rồi còn chi.

  Sẽ là 1 kết thúc có hậu nếu Mỹ Tâm và Nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng trong tương lai gần vui, và có nhiều thành công vói nhau, lúc đó "Chúng Ta Thì Không" nhớ tới việc này nữa rồi.
  Tây Ninh, 23/2/2017
   
  0912 420 006
  Design by Kingweb.vnClose