OFFLINE

MENU

Tình trạng thị trường lao động 
 
Chương trình sẽ tự động thể hiện trong báo cáo đánh giá năng lực về Thu nhập của Bạn so với thị trường như thế nào, phù hợp với Nghành nghề mà Bạn đã chọn thuộc các khu vực lớn trong cả nước, để từ đó Bạn biết cần phải làm gì: Điều chỉnh nhu cầu phù hợp với thị trường hay nâng cao năng lực để thị trường chấp nhận
Phí dịch vụ: 50.000 đồng   Bạn là triệu phú - Khởi Nghiệp Star Up Tư Vấn Quản Trị Doanh Nghiệp
 
SẰN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH
0912 420 006 Liên Hệ
 • Đăng ký/
 • OFFLINE

  Ngày 30 và 31/08/2018 tại SaigonInnovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi offline “ Bí quyết trở thành giám đốc nhân sự 6000USD/ tháng” thành công mỹ mãn.

  Vào 14h ngày 30 và 31/08/2018 tại SaigonInnovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi offline “Bí quyết trở thành giám đốc nhân sự 6000USD/ tháng” thành công mỹ mãn.

  Đến tham dự với sự góp mặt hơn 40 thành viên là những người làm nhân sự, giám đốc điều hành, và cả những bạn sinh viên từ mọi nơi. Tuy khác nhau về độ tuổi và chức vụ nhưng họ có chung một mối liên kết đó là sự quan tâm dành cho ngành nghề nhân sự. Đây cũng chính là mục đích mà chị Huỳnh Thị Thu Hằng - Chuyên gia tư vấn về quản trị chiến lược, quản trị nguồn nhân lực, chuyên gia huấn luyện giáo dục chủ động đã tổ chức buổi offline này. Chị chia sẻ “ Ngành nhân sự trước đây chưa được mọi người chú trọng đến, nhưng thời đại công nghiệp hóa hiện nay doanh nghiệp đã bắt đầu thấy tầm quan trọng của người làm nhân sự, hơn ai hết các bạn hiểu rằng doanh nghiệp tốt cần có đội ngũ nhân sự tốt mà người làm nhân sự như chúng ta phải có kiến thức lẫn kinh nghiệm mới có khả năng tìm được người  tài cho doanh nghiệp. Hiểu được điều đó tôi mong muốn được chia sẻ những kiến thức, bí quyết để trở thành người nhân sự hiện đại cho các bạn đã đang và sẽ phát triển theo ngành nhân sự Việt Nam.”

   
   
  Offline khóa học Bí quyết trở thành giám đốc nhân sự 6000usd/tháng
  Khóa học Bí quyết trở thành Giám đốc Nhân sự $6,000/tháng

  Vừa học mà vừa thực hành, những câu hỏi nhóm được đưa ra để các thành viên có những cuộc trao đổi phản biện phần nào tạo thêm sự sôi nổi đóng góp ý kiến của những người tham gia. Bên cạnh đó có những kiến thức mà mọi người chưa bao giờ nghe đến cũng được chị Hằng chia sẻ một cách chân thành thông qua kinh nghiệm làm việc trong ngành nhân sự của chị. Anh Khang- người tham gia khóa học chia sẻ “Tham gia buổi offline này tôi cảm thấy mình có thêm nhiều kiến thức hơn về ngành nhân sự hiện đại, với thời đại ngày nay không thể dùng những cách truyền thống cũ được nữa. Đặc biệt tôi còn được biết thêm những kỹ năng về cách nhìn người chọn người mà chị Huỳnh Thị Thu Hằng đã nhắc đến. Tôi nghĩ mình sẽ tham gia vào các khóa học miễn phí tiếp theo trong thời gian tới”.

  Đúng thế! Đến với buổi offline của chúng tôi không chỉ học được bí quyết về ngành nhân sự hiện đại mà còn biết thêm cách nhìn nhân tướng người đối diện. Đi 1 về 2 thật bổ ích và xứng đáng với thời gian các bạn đến tham dự đúng không nhỉ? Để mọi người có thêm nhiều kiến thức hơn, chúng tôi với mong muốn góp sức vì sự phát triển của Việt Nam luôn sẵn sàng tổ chức các buổi học offline miễn phí như thế này. Còn ngần ngại gì nữa mà không thu xếp thời gian để đến buổi offline sớm nhất vào ngày 14/09 với chủ đề “ Cách thức thiết lập KPI và đạt được mục tiêu”.

  Một lần nữa xin cám ơn các bạn đã tham gia và hẹn gặp lại vào một ngày ấm áp nhất của tháng 9 mọi người nhé!
   
  Thanh Hoàng
  0912 420 006
  Design by Kingweb.vnClose