HR Nên Đi Con Đường Thăng Tiến Nào?

MENU

Tình trạng thị trường lao động 
 
Chương trình sẽ tự động thể hiện trong báo cáo đánh giá năng lực về Thu nhập của Bạn so với thị trường như thế nào, phù hợp với Nghành nghề mà Bạn đã chọn thuộc các khu vực lớn trong cả nước, để từ đó Bạn biết cần phải làm gì: Điều chỉnh nhu cầu phù hợp với thị trường hay nâng cao năng lực để thị trường chấp nhận
Phí dịch vụ: 50.000 đồng   Bạn là triệu phú - Khởi Nghiệp Star Up Tư Vấn Quản Trị Doanh Nghiệp
 
SẰN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH
0912 420 006 Liên Hệ
 • Đăng ký/
 • HR Nên Đi Con Đường Thăng Tiến Nào?

  Người làm nhân sự nào cũng cần có những kỹ năng, những phẩm chất cốt lõi để chinh phục những con người trong một tổ chức và đi xa hơn trên con đường sự nghiệp

  Người làm nhân sự nào cũng cần có những kỹ năng, những phẩm chất cốt lõi để chinh phục những con người trong một tổ chức và đi xa hơn trên con đường sự nghiệp. Để chạm được đến điều này, chúng ta cần phải làm thế nào, hành động ra sao? Đây vẫn mãi là câu hỏi chưa tìm được lời giải đáp chính xác của nhiều người làm HR.
   
  Giám đốc nhân sự nên đi con đường thăng tiến nào?
  Mục tiêu trở thành giám đốc nhân sự

  Ngày nay cái nhìn về nhân sự đã thay đổi trong thời đại của sự cạnh tranh diễn ra ngày càng gay gắt và nguồn nhân lực nói chung là yếu tố chiến lược chính tạo nên lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, doanh nghiệp phát triển có bền vững hay không, nhân viên mỗi bộ phận làm việc có hết mình để nâng cao năng suất của công ty hay không, điều đó phụ thuộc vào chính sách cũng như những kỹ năng quản lý của người Giám đốc Nhân sự nói riêng và những người đang làm nghề nhân sự nói chung. Không phòng ban nào trong bất kỳ công ty nào có thể tiếp tục tồn tại nếu không có kỷ luật, mà kỷ luật thì cần phải được thể hiện trong hệ thống Quản trị nguồn nhân lực. Các tổ chức tồn tại là do sự phối hợp, liên kết giữa các cá nhân, phòng ban với nhau và HR phải biết “ngôn ngữ văn hóa” của từng phòng ban để liên kết họ lại với nhau.

  Vì vậy, HR cần phải chuyên nghiệp trong hoạt động để phù hợp với sự phát triển chung của công ty và luôn kiểm tra các hoạt động của công ty để đảm bảo mọi hoạt động đi đúng hướng đã vạch ra, bao gồm cả thách thức tài chính và phi tài chính mà công ty sẽ phải đối mặt.

  Nhưng theo thống kê, có đến 96% doanh nghiệp thất bại đều vướng vào quản trị nguồn nhân lực. Khi kỹ năng quản lý nhân sự không được đào tạo bài bản mang tính hệ thống thì dễ dẫn tới việc điều hành và quản lý bộ máy doanh nghiệp cũng ảnh hưởng theo. Vì thế, nghề HR là nghề có mức thu nhập rất cao, đặc biệt để tìm được người hành nghề HR nắm rõ các thủ thuật, phương pháp Quản trị nguồn nhân lực hiện đại là cực kỳ khan hiếm.

  Để biết bản thân có xứng đáng được thăng tiến trong sự nghiệp nhân sự hiện đại hay không, nên đi con đường thăng tiến trong nghề HR như thế nào thì cần phải bắt đầu với những điều căn bản – gốc rễ trước:

  1. Làm sao xây nhà cho người cho ta?

  2. Có cần phân tích & nhận diện bản năng người làm Nhân sự thành công không?

  3. Cách thức Quản trị nguồn Nhân lực theo từng đặc thù của người làm Nhân sự thành công như thế nào?

  4. Từng bước chuyển đổi Mô Hình Quản Trị Nguồn Nhân Lực Hiện Đại cụ thể hóa ra sao?

  5. Làm sao từng bước tiến đến thương hiệu trên 6000usd/tháng?

  6. Thực hành triển khai chuyển đổi mô hình theo nhiều đặc thù khác nhau ra sao?
   
  7. câu hỏi quan trọng đối với sự nghiệp của bạn, của doanh nghiệp sẽ được trả lời, chia sẻ tại khóa học tương tác hai buổi miễn phí tại link đăng ký này: “Bí Quyết Trở Thành Giám Đốc Nhân Sự Đáng Giá 6.000 USD/tháng”

  Khóa học này chỉ dành cho các cấp quản lý nhân sự: Trưởng phòng Nhân sự, Giám đốc Nhân sự, những người đang làm nghề Nhân sự khát khao phát triển bản thân hoặc các cấp quản lý muốn thấu hiểu bộ máy con người trong một tổ chức suy nghĩ gì, hoạt động như thế nào thì đạt được sự hiệu quả vững mạnh.
  Tuấn Hà
   
  0912 420 006
  Design by Kingweb.vnClose