Hotline

0912420006
0
X

Bạn đã có tài khoản
tại đây?

Học Online tương tác Trực Tiếp cùng Chuyên gia

Đăng nhập
X

Bạn chưa có tài khoản
tại đây?

Học Online tương tác
ĐẦU TIÊN của Việt Nam

Đăng ký
X
X
Danh mục sản phẩm

Chương trình tài trợ “CHỌN NGHỀ HÀNH NGHỀ và SỐNG VỚI ĐAM MÊ”.

Với khát vọng góp phần thu hẹp khoảng cách thu nhập của người Việt Nam so với các nước trong khu vực, Công ty Tư vấn & Đào tạo Balance chuyên tư vấn về Quản Trị Doanh Nghiệp, Quản Trị Nguồn Nhân Lực phát triển chương trình “CHỌN NGHỀ, HÀNH NGHỀ và SỐNG VỚI ĐAM MÊ” nhằm định hướng, tìm kiếm và phát triển tài năng các em học sinh, sinh viên.

Chương trình tài trợ “CHỌN NGHỀ HÀNH NGHỀ và SỐNG VỚI ĐAM MÊ”.
Chương trình gồm có hai giai đoạn:
         I. ĐỊNH HƯỚNG TÀI NĂNG:
  1. Khám phá bản thân - thành công bền vững: Mỗi em học sinh, sinh viên sẽ được Balance tài trợ 1.200.000 đồng để các em:
- Được chuyên gia huấn luyện quốc tế MBTI toàn cầu tương tác, định hướng nghề nghiệp theo tính cách, giúp các em nhận diện được bản thân, khám phá bản thân để các em sẽ học nghề và hành nghề với tâm trạng thoải mái, vui vẻ, ham mê khám phá, tràn đầy năng lượng và sáng tạo.
- Được hướng nghiệp theo phương pháp tương tác chuyên nghiệp của Doanh nghiệp: Học sinh được tiếp cận trực tiếp với các nhà lãnh đạo, quản lý cấp cao trong doanh nghiệp, là những người sẽ tuyển dụng các em học sinh – sinh viên trong tương lai để các em được giải tỏa các lo lắng, thắc mắc liên quan đến ngành nghề giữa thực tế doanh nghiệp và các trường đang giảng dạy.
- Được tặng quyển sách BẠN LÀ TRIỆU PHÚ - công cụ CHỌN NGHỀ, HÀNH NGHỀ ĐẦU TIÊN của VIỆT NAM - để được hướng dẫn trải nghiệm xác định sở thích phù hợp với yêu cầu của Doanh nghiệp.
- Được tương tác và được tặng trải nghiệm xác định năng lực bản thân theo chuẩn của đa số các doanh nghiệp với 3 ngành nghề khác nhau để có được một bản phân tích chọn nghề, chọn trường trọn vẹn nhất, tốt nhất.
- Tương tác khám phá bản thân sẽ giúp các em chọn được nghề, chọn được trường và hành nghề thành công bền vững.
- Có cơ hội được trải nghiệm chương trình "Tìm kiếm & Phát triển tài năng" tại các nước phát triển như mục II bên dưới.
 
 
    2. Được tuyển dụng lương cao: Mỗi em sinh viên sẽ được Balance tài trợ 1.500.000 đồng để các em:
- Được thực hành tạo ra hồ sơ ứng tuyển với các nhà tuyển dụng, được nhà tuyển dụng cho biết lý do tại sao không mời phỏng vấn.
- Được thực hành phỏng vấn trực tiếp với các cấp ra quyết định tuyển dụng, được va chạm thực tế để vững tin trước nhà tuyển dụng.
- Được tương tác và được tặng trải nghiệm xác định năng lực bản thân theo chuẩn của đa số các doanh nghiệp với 3 ngành nghề khác nhau để có được một bản phân tích về năng lực cần cải thiện, giúp có được thu nhập cao và thăng tiến nhanh.
- Được tặng quyển sách BẠN LÀ TRIỆU PHÚ - công cụ CHỌN NGHỀ, HÀNH NGHỀ ĐẦU TIÊN của VIỆT NAM - để được hướng dẫn trải nghiệm các công việc, môi trường làm việc thật trong Doanh nghiệp, cũng như hiệu suất làm việc cần phải đạt để có được thu nhập cao và thăng tiến vượt trội.
- Có cơ hội được trải nghiệm chương trình "Tìm kiếm & Phát triển tài năng" tại các nước phát triển như mục II bên dưới.
 
Khát vọng thu hẹp khoảng cách thu nhập của người Việt Nam so với các nước trong khu vực cần phải được duy trì bền vững nhằm giúp cho hàng triệu em học sinh, sinh viên Việt Nam được tuyển dụng lương cao, thăng tiến vượt bậc, trong đó, ngoài việc Balance luôn nâng cao chất lượng chương trình, người tham gia tương tác cần góp phần vào việc duy trì này bằng mức phí tượng trưng là 400.000 đồng/người/khóa tương tác. Mức phí tượng trưng này có thể được điều chỉnh cho phù hợp với tình trạng thực tế của chương trình, vì thế đây là mức phí tượng trưng áp dụng cho 500 người tham gia tương tác đầu tiên.
Thời gian tham gia tương tác mỗi khóa: 3,5 giờ
Các đợt tổ chức dự kiến: Hai đợt cho hai thứ 7 mỗi tháng
Địa điểm: Tại trung tâm TP. HCM hoặc tại các trường theo lời mời của các trường
            II. TÌM KIẾM & PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG:
Để khát vọng thu hẹp khoảng cách thu nhập của người Việt Nam so với các nước trong khu vực luôn cháy bỏng trong các em học sinh, sinh viên, Balance tài trợ cho các em học sinh, sinh viên có cơ hội tận mắt chứng kiến sự phát triển của một đất nước phát triển và được tương tác trực tiếp để nâng cao tầm nhìn, tư duy của các em:
 
 
1. Các đất nước sẽ được trải nghiệm: Mỗi năm người tham gia chương trình sẽ được trải nghiệm một trong các nước dự kiến: Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản,…Trị giá từ 20.000.000 đồng – 50.000.000 đồng/người
2. Số lượng người tương tác được chọn: Tối thiểu 20 người/năm
3. Điều kiện được xét chọn:
3.1. Tham gia đầy đủ thời gian một trong hai khóa tương tác trên, ưu tiên những người tham gia tương tác nổi bật nhất.
3.2. Có kế hoạch hành động thành công bền vững theo mẫu của chương trình
3.3. Đạt bài trắc nghiệm của chương trình hoặc đoạt giải từ các chương trình thi của BẠN LÀ TRIỆU PHÚ (Căn cứ vào số điểm đạt, từ cao đến số lượng được công bố hằng năm)
 
 

TƯƠNG TÁC “Khám phá bản thân - Thành công bền vững”

“Khám phá bản thân – Thành công bền vững” sẽ giúp mỗi cá nhân, đặc biệt các em học sinh, sinh viên hiểu mình và hiểu yêu cầu của công việc thực tế để chọn được nghề, chọn được trường - Là gốc rễ của sự thành công nhanh chóng, bền vững.
Tham gia chương trình này, cá nhân sẽ được trải qua các tương tác chính sau:
           I. Xác định tính cách – xác định nghề:
Mỗi người đều có tính cách riêng có sự phù hợp riêng với từng ngành nghề khác nhau. Giống như việc ta thường sử dụng tay thuận để viết thì ta rất thoải mái, tự nhiên, không cần nỗ lực để viết mà đạt được kết quả như mong muốn. Còn nếu ta dùng tay không thuận để viết thì rõ ràng ta phải tập trung, phải nỗ lực, cố gắng nhiều và rất khó chịu mà kết quả thì không như mong muốn.
Vì thế, nếu ta chọn nghề đúng với tính cách của ta, với sự thuận lợi sẵn có của ta thì ta sẽ luôn làm việc trong trạng thái thoải mái, vui vẻ, dễ dàng đón nhận những kiến thức mới và thành công bền vững.
Tại tương tác này, chuyên gia huấn luyện quốc tế MBTI toàn cầu sẽ tương tác trực tiếp với người tham gia để xác định được tính cách và xác định được một số nghề trọng tâm nhất, đạt được sự phù hợp cao nhất cho người tham gia.
 
II. Xác định sở thích:
Xác định được nghề ở bước trên thì thật ra chỉ mới biết được tên của nghề hoặc biết được sự mơ hồ của nghề. Người chọn nghề cần phải biết rõ ràng nhất, đầy đủ nhất về nghề: Công việc thường nhật sẽ như thế nào, môi trường làm việc sẽ ra sao, yếu tố quyết định sự thành công của nghề để được tuyển dụng, được lương cao, được thăng tiến và đạt được những gì mình muốn như thế nào.
Tại tương tác này, chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp từng giữ các vị trí cấp cao sẽ hướng dẫn trải nghiệm xác định sở thích phù hợp với yêu cầu của Doanh nghiệp bằng quyển sách BẠN LÀ TRIỆU PHÚ - công cụ CHỌN NGHỀ, HÀNH NGHỀ ĐẦU TIÊN của VIỆT NAM.
 
III. Xác định năng lực:
Có nhiều ngành nghề phù hợp với tính cách, sở thích của bản thân, nhưng nghề nào ta có khả năng sẽ làm hiệu quả nhất để được tuyển dụng, được lương cao, được thăng tiến và đạt được những gì mình muốn thì cần phải có công cụ kiểm tra cụ thể và thực tế, không thể mô tả mơ hồ, mông lung.
Tại tương tác này, chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp từng giữ các vị trí cấp cao sẽ hướng dẫn trải nghiệm xác định năng lực phù hợp với lứa tuổi đang chọn nghề và đồng thời cũng phải phù hợp với yêu cầu của Doanh nghiệp bằng công cụ đánh giá năng lực mà các doanh nghiệp chuyên nghiệp áp dụng để tuyển dụng, xét tăng lương năng lực, bổ nhiệm,…
         IV. Trao đổi – chia sẻ cùng nhau:
Sau ba tương tác cụ thể như trên, người tham gia sẽ được thoải mái yêu cầu các chuyên gia làm rõ hơn những vướng mắc còn vấn vương.
Và đặc biệt người tham gia sẽ được trao đổi chia sẻ cùng với các vị khách mời: CEO – Tổng Giám đốc, HRD – Giám đốc Quản trị Nguồn Nhân lực, Hiệu trưởng trường CĐ – ĐH.
 
Sau chương trình này, người tham gia chương trình vẫn có thể tiếp tục yêu cầu các chuyên gia tư vấn, dẫn dắt các vấn đề liên quan đến lao động: Chọn nghề, tuyển dụng, lương cao, thăng tiến,… qua https://www.facebook.com/banlatrieuphu/ hoặc http://banlatrieuphu.com/
Từ kinh nghiệm quản lý con người và có được những thành công nhất định, các chuyên gia hiểu rất sâu sắc: Tại sao có người thành công, có người không và việc chọn nghề, chọn trường không thể vì: Sở thích nhất thời, theo bạn bè, theo thị trường,…. đặc biệt không được chọn nghề khi chỉ có những thông tin mơ hồ về nghề mà mình sẽ làm trong tương lai.
Bằng sự nhiệt huyết và khát khao góp phần thu hẹp khoảng cách thu nhập của người Việt Nam so với các nước trong khu vực, các chuyên gia của Công ty Tư vấn & Đào tạo Balance sẽ luôn đồng hành với người lao động Việt Nam, đặc biệt là các em học sinh, sinh viên trong chương trình “CHỌN NGHỀ, HÀNH NGHỀ SỐNG VỚI ĐAM MÊ”.
 
Design by Kingweb.vnClose