Hotline

0908336447
0
X

Bạn đã có tài khoản
tại đây?

Học Online tương tác Trực Tiếp cùng Chuyên gia

Đăng nhập
X

Bạn chưa có tài khoản
tại đây?

Học Online tương tác
ĐẦU TIÊN của Việt Nam

Đăng ký
X
X
Danh mục sản phẩm

Cảm ơn khóa học Mini MBA Balanced Scorecard 26072019

Balance xin chào hơn 100 anh chị em đã tham gia trải nghiệm triển khai chiến lược đến các cấp & quản trị các mảnh ghép giúp đạt được chiến lược. Hãy xem video hình ảnh và tương tác thực hành để ghi nhớ những giây phút quý giá tung hứng bên nhau nha!

Cảm ơn khóa học Mini MBA Balanced Scorecard 26072019
Balance chân thành cảm ơn 100 Anh Chị CEO, HRD của các tập đoàn, công ty lớn tại Việt Nam đã tham gia trọn vẹn khóa học Mini MBA Balance ScoreCard.
Quý Anh chị hãy cùng  Balance trải nghiệm lại những tương tác công nghệ cao của khóa học và xem lại khoảng khắc trong khóa học - Hãy click và làm tương tương nhé (Anh Chị vui lòng xem trên máy tính bảng, máy tính, laptop để có những trải nghiệm TƯƠNG TÁC tuyệt vời)

Kính chúc Quý Anh Chị CEO, HR áp dụng thành công những kiến thức giá trị này vào công việc và cuộc sống. Balance xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại Quý Anh Chị tại khóa học khác tiếp theo của Công ty Balance - Chuyên gia Huỳnh Thị Thu Hằng

 
❤️ Rất nhiều Anh Chị CEO, HRD bận chưa tham dự khóa Mini MBA Balance Scorecard của Balance tháng 7 vừa rồi nên 13.09.2019 (thứ 6) Balance tổ chức Khóa học Mini MBA Balanced Scorecard  (lần 2) giúp Bạn trải nghiệm Triển khai Chiến lược đến các cấp & Quản trị các mảnh ghép giúp đạt được Chiến Lược. ❤️ Dành tặng 2 vé mời Anh Chị CEO, HR với Doanh nghiệp có hơn >100 nhân sự. Mời Anh Chị CEO, HR đăng ký khóa học Mini MBA Balanced Scorecard ngày 13.09.2019 của Balance nhé. Ưu tiên Anh Chị đăng ký trước, cả nhà nhé. (đăng ký vào form ở dưới đâynhé)
Cảm ơn khóa học Mini MBA Balanced Scorecard 26072019
 
Khóa học Mini MBA Balanced Scorecard chỉ dành cho Anh/Chị CEO, HRD, quản lý của Doanh nghiệp có hơn 100 nhân sự, Anh Chị cân nhắc phù hợp khi đăng ký giúp Balance nhé
10.000.000 0.000.000
  • Ngày
  • Giờ
  • Phút
  • Giây
  • Đăng ký ngay

    Trong trường hợp không đăng ký được hoặc không có email, vui lòng để lại tên và số điện thoại ở phần bình luận phía dưới để chúng tôi đăng ký giúp bạn!

    Design by Kingweb.vnClose