Hotline

0912420006
0
X

Bạn đã có tài khoản
tại đây?

Học Online tương tác Trực Tiếp cùng Chuyên gia

Đăng nhập
X

Bạn chưa có tài khoản
tại đây?

Học Online tương tác
ĐẦU TIÊN của Việt Nam

Đăng ký
X
X
Danh mục sản phẩm

Bạn là Triệu phú

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC NGHỀ, ĐƯỢC TUYỂN DỤNG, ĐƯỢC TRỌNG DỤNG VÀ CÓ MỨC LƯƠNG TỐI THIỂU 1.000 USD/THÁNG? Ước mơ của con người là được sống vui vẻ, hạnh phúc và bạn luôn hy vọng rằng mọi trường lớp sẽ giúp bạn rèn luyện đầy đủ kiến thức, kỹ năng để bạn có được công việc, có được cuộc sống như ước mơ này. Rất tiếc trên thực tế có 75% học sinh thiếu hiểu biết về nghề chọn học, 20% sinh viên tốt nghiệp không tìm được việc, 60% làm trái ngành, thu nhập thấp, không ổn định(1), 94% sinh viên ra trường phải được đào tạo lại(2) đang diễn ra và đến tận bây giờ chưa được giải quyết hiệu quả mặc dù mỗi năm các cơ quan nhà nước, các tổ chức, các trường học rầm rộ tổ chức những ngày hội hướng nghiệp và tuyển sinh. Ai có đi thực tế thì sẽ hiểu câu nói của các em học sinh: “có hướng nghiệp chứ, nhưng tụi con chả hiểu gì hết”

Bạn là Triệu phú

Đây là mối quan tâm hàng đầu của các em tuổi teen và người trưởng thành: Làm sao chọn được nghề giúp mình thành công? Làm sao được tuyển dụng? Làm sao có việc làm? Làm sao có thu nhập cao? Làm sao có được cuộc sống ổn định bền vững? Mua sách tại đây

Bạn hy vọng sang năm sẽ có những cải tiến thiết thực và sẽ có được những hướng dẫn thật hữu dụng về chọn nghề, hành nghề? Buồn thay, rất nhiều người như bạn đã hy vọng, tìm kiếm để rồi nhận ra rằng một sự hướng dẫn đầy đủ từ lúc chập chững nghĩ về nghề, chọn nghề đến hành nghề thành công chưa bao giờ tồn tại.

Giờ đây, một sự hướng dẫn, hỗ trợ đầy đủ mà bạn tìm kiếm đã được viết nên thành quyển sách BẠN LÀ TRIỆU PHÚ – Công cụ Chọn nghề, hành nghề ĐẦU TIÊN của VIỆT NAM.

Cuốn sách BẠN LÀ TRIỆU PHÚ được viết bởi các chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp, đã từng đảm nhiệm các chức vụ Giám đốc Điều hành, Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc Nhân sự, Chuyên gia tư vấn. Chỉ có các chuyên gia đang và đã từng kinh qua các chức vụ này mới tạo ra được công cụ Chọn nghề, hành nghề hữu dụng, họ được sinh ra chính là để tạo ra nó, không ai khác có thể tạo ra được công cụ Chọn nghề, hành nghề hay hơn các chuyên gia này.

Các chuyên gia đã từng làm việc với nhiều cấp độ chức vụ khác nhau, từng phỏng vấn, đánh giá năng lực để quyết định tuyển dụng, tăng lương, thăng chức cho hàng ngàn người, bởi vì thế với kinh nghiệm làm việc hiệu quả của những người có thu nhập trên dưới 6.000 USD/tháng khát khao cống hiến kinh nghiệm cho những ai mong muốn có được mức thu nhập tối thiểu 1.000 USD và có được một cuộc sống, công việc tràn đầy niềm vui.

Cuốn sách BẠN LÀ TRIỆU PHÚ này là một cuốn sách hoàn toàn hữu dụng và có tính ứng dụng cao, là kết quả của hơn 15 năm kinh nghiệm thực tế của những người có thu nhập cao.

Hãy lắng nghe câu chuyện thực tế:

Bỏ học hay học tiếp Đại học năm thứ tư

Hiện tại em học năm cuối ngành quản trị kinh doanh ĐH Sài Gòn, trải qua 3 năm em thấy mình không học được gì cả. Tính tình em thì nhút nhát và không năng động, không phù hợp với ngành này.

Em nản vô cùng vì tốn thời gian và tiền bạc của ba mẹ. Giờ đây khi gần vào thực tập em muốn nghỉ học để kiếm việc gì đó làm rồi theo học ngành khác, nhưng không được vì ba mẹ em rất buồn và gia đình em cũng không thể chấp nhận nuôi em 4 năm giờ tay trắng không có bằng cấp gì.

Nhưng em vì không biết làm thế nào, đã trầm cảm suốt 2 tháng nay và nhiều lúc muốn chết vì mình quá bất tài, vô dụng và bất hiếu với ba mẹ. Xin hãy cho em lời khuyên em không thể sống mà không có mục đích và không có tinh thần như thế này mãi, em sẽ tự tử mất.

Có nên bỏ bằng Đại học Y để theo đuổi đam mê

Em năm nay 24 tuổi (nam), vừa mới tốt nghiệp Đại học ngành Bác sĩ Răng hàm mặt. Trước đây em vào học ngành này do định hướng của bố mẹ, thầy cô nhưng giờ học xong em thấy không có đam mê, quyết tâm gì với ngành này hết….Em sẽ không đóng góp gì được cho ngành, trở thành kẻ đi trễ về sớm, đợi đến cuối tháng nhận lương. Em rất buồn khi nghĩ về một viễn cảnh như vậy.

Rồi em nhận ra công việc là theo cả đời, chỉ theo ngành mình yêu thích mới có cơ hội phát triển bản thân được. Còn rất nhiều thứ phải học sau khi ra trường, chứ không đơn giản là việc tốt nghiệp rồi đi làm. Em rất hối hận vì quyết định không chín chắn trước kia của bản thân. Thay vì theo đuổi đam mê, em lại chạy theo những giá trị khác, là cái không thể nào mang lại tình yêu dành cho công việc. Em thích những gì thuộc về logic và những môn tự nhiên. Em đã bị stress rất nhiều, đặc biệt là vào năm cuối Đại học. Cố gắng lắm em mới tốt nghiệp đúng thời hạn.

Và ngày 22/12/2015 vừa mới đây, trong chủ đề “Lập nghiệp và hội nhập”, ca sĩ Hà Anh Tuấn đã chia sẻ về việc anh du học tại Đức để có một tấm bằng, để rồi sau đó anh quyết định theo đuổi con đường âm nhạc.

Họ đã mất nhiều năm, nhiều công sức, tiền của, thậm chí trong thực tế có nhiều người mất hết cuộc đời vì sai lầm trong chọn nghề, hành nghề, và thực tế có hàng triệu người cũng đang đau đầu, khổ sở vì việc chọn nghề, hành nghề – làm thế nào để chọn được nghề, hành nghề hiệu quả giúp mình được tuyển dụng, có việc làm, được trọng dụng, được khám phá hết tài năng của bản thân, một vấn đề rất cơ bản và hiển nhiên mà bất kỳ ai cũng nên trang bị cho mình để thành công.

Ai rồi cũng đi làm, ai rồi cũng dành thời gian và công sức nhiều cho công việc, vậy mà không biết gì, không hiểu gì về công việc, về người giao việc, về doanh nghiệp thì chỉ có gánh “trăm trận trăm bại” mà thôi, với cuốn sách BẠN LÀ TRIỆU PHÚ, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ y hệt như bạn đang làm việc trong cơ quan mà có các chuyên gia luôn đi cùng với bạn, là bạn của bạn để dẫn dắt bạn đến thành công nhanh hơn, bạn không còn đơn độc một mình trong bể trời mênh mong này. Mua sách tại đây

Thông tin thêm:

  • Về tác giả:

Sau 2 năm chuẩn bị, trung tuần tháng 12/1015, Quyển sách “Bạn là triệu phú” – Công cụ chọn nghề, hành nghề do các Chuyên gia tư vấn của Công ty Balance đã chính thức ra mắt bạn đọc. Đồng tác giả thực hiện quyển sách này đều là những chuyên gia từng đảm nhiệm các vị trí quản lý cấp cao, chuyên gia tư vấn quản trị cho nhiều doanh nghiệp lớn:

  • Chị Huỳnh Thị Thu Hằng là chuyên gia tư vấn về quản trị chiến lược, quản trị nguồn nhân lực, chuyên gia huấn luyện giáo dục chủ động; Từng là Giám đốc Nhân sự, Giám đốc Phát triển kinh doanh, Giám đốc Điều hành; Tốt nghiệp Thạc sĩ quản trị kinh doanh – Gloucestershire – Anh Quốc, Cử nhân Luật, Cử nhân Công nghệ thông tin.

  • Anh Nguyễn Vũ Tâm từng là Trưởng phòng Kinh doanh, Giám đốc Kinh doanh-Tiếp thị, Giám đốc Sàn giao dịch Bất động sản, Giám đốc chi nhánh; Tốt nghiệp Đại học Kinh tế; Có Chứng nhận MBTI toàn cầu về huấn luyện, định hướng nghề nghiệp theo tính cách MBTI.

  • Chị Nguyễn Tuyết Minh là Chuyên gia tư vấn về quản trị nguồn nhân lực. Chị từng là Giám đốc Nhân sự; Tốt nghiệp Thạc sĩ quản trị kinh doanh – Gloucestershire – Anh Quốc, Cử nhân công nghệ thông tin.

Design by Kingweb.vnClose