Hiệu Quả Công Việc Của Đội Ngũ Vẫn

MENU

Tình trạng thị trường lao động 
 
Chương trình sẽ tự động thể hiện trong báo cáo đánh giá năng lực về Thu nhập của Bạn so với thị trường như thế nào, phù hợp với Nghành nghề mà Bạn đã chọn thuộc các khu vực lớn trong cả nước, để từ đó Bạn biết cần phải làm gì: Điều chỉnh nhu cầu phù hợp với thị trường hay nâng cao năng lực để thị trường chấp nhận
Phí dịch vụ: 50.000 đồng   Bạn là triệu phú - Khởi Nghiệp Star Up Tư Vấn Quản Trị Doanh Nghiệp
 
SẰN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH
0912 420 006 Liên Hệ
 • Đăng ký/
 • Hiệu Quả Công Việc Của Đội Ngũ Vẫn

  Có đến 85% doanh nghiệp dùng KPI sai, có đến 98% doanh nghiệp là vừa & nhỏ. Việc đẩy doanh nghiệp trở thành 2% doanh nghiệp lớn và...

  Có đến 85% doanh nghiệp dùng KPI sai, có đến 98% doanh nghiệp là vừa & nhỏ. Việc đẩy doanh nghiệp trở thành 2% doanh nghiệp lớn và thoát khỏi 96% doanh nghiệp phá sản luôn là bài toán đầy thách thức cần lời giải trên hết.

  Một ngày mưa bão sấm chớp ì đùng, sếp gọi tôi vào phán một câu giống như sấm rền vang ngoài trời: Em xem làm sao nhân viên làm việc hiệu suất cao, chứ tình hình này công ty không đi đến đâu. “Ủa, anh muốn công ty đi đến đâu”, ngơ ngơ tôi hỏi khiến sếp phì cười: Còn đi đến đâu nữa bà, thì công ty nào mở ra cũng phải có lợi nhuận mới tồn tại được chứ bà, rồi mới có tiền rước bà về với mức lương cao chót vót đó.

  Lao vào lục lọi, tìm hiểu, nghiên cứu đủ trò cuối cùng tôi quyết định đi học một người thầy nước ngoài dạy Balanced Scorecard. Những điều thầy nói hợp lý đến từng chi tiết, nhưng để vận hành thực tế thì phải bỏ ra rất nhiều thời gian và thủ tục hành chính, “Chắc mình cần phải nghiên cứu thêm để sao nó đơn giản, dễ dùng trong thực tế”, nghĩ vậy nên tôi đăng ký học tiếp về Balanced Scorecard tại một trường có tiếng nhất Sài Thành do người Việt dạy.


  Hiệu Quả Công Việc Của Đội Ngũ Vẫn
   
  Giờ sao đây? Tôi quyết định truy tìm những quyển sách viết về Balanced Scorecard, sách dịch cũng có, sách gốc của tác giả cũng có. Những quyển sách dày hơn 500 trang, đọc lần một chưa thấm, đọc lại lần hai, lần ba thì mới ngộ ra được nhiều điều. Thế là mạnh tay áp dụng vào quản trị doanh nghiệp, do nghiên cứu nhiều đồng thời có thói quen viết quy trình cặn kẽ để dùng thử trước khi áp dụng thực tế, đặc biệt là sự ủng hộ của Tổng Giám đốc nên việc áp dụng tương đối trơn tru. Chỉ cần đến đợt thứ 3 là mọi việc chạy theo hệ thống. Năng suất tăng lên rõ rệt cùng với những mục tiêu, những khát khao tạo ra một môi trường văn hóa doanh nghiệp mạnh cũng được thực thi và đạt được hiệu quả cao. Cứ thế doanh nghiệp này đã đạt đến mức Ban lãnh đạo vắng mặt một thời gian mà nhân viên vẫn chủ động giải quyết công việc hiệu quả. Thậm chí Ban lãnh đạo về hưu, những key person không còn làm việc tại đây thì bộ máy vẫn hoạt động tốt, doanh nghiệp vẫn phát triển.
   
  Hiệu Quả Công Việc Của Đội Ngũ Đo Bằng KPI
  Hiệu quả công việc phải có định lượng KPI

  Sau đó tôi áp dụng cho hàng chục doanh nghiệp thì có doanh nghiệp thành công, có doanh nghiệp chưa thành công. Tôi thấy rõ thất bại khi áp dụng KPI, Balanced Scorecard là do chủ yếu từ Chủ doanh nghiệp, người đứng đầu điều hành không kiên quyết áp dụng. Tôi cũng thử tìm hiểu lý do tại sao họ không kiên quyết đeo đuổi đến cùng phương pháp quản trị hiệu quả công việc toàn diện thì đây là lý do chính: Tính cách.

  Vâng, nếu người đứng đầu không có tầm nhìn xa thì họ thường tập trung 100% vào việc kiếm cơm hằng ngày hằng năm nên họ tin các phương pháp chỉ là lý thuyết suông. Nếu người đứng đầu không có tầm nhìn xa cộng thêm cảm tính thì họ có xu hướng tẩy chay ngầm mà tự họ cũng không nhận ra. Đặc biệt nếu cộng thêm là người linh hoạt thì “em đi xa triết lý quản trị quá” không biết đến bao giờ mới áp dụng được. Đa số những doanh nghiệp có người điều hành như thế này đều khiến doanh nghiệp dần thu hẹp và phá sản.

  Để học hỏi được kinh nghiệm quý báu của Chuyên gia trong lĩnh vực quản trị hiệu quả công việc toàn diện, bạn hãy đăng ký học miễn phí khóa: Cách Thức Thiếp Lập KPI & Đạt Được Mục Tiêu. Tại khóa học một buổi này bạn sẽ được học thực tế:


  1. Quá trình xây dựng & thực thi chiến lược đơn giản – hiệu quả

  2. Biết cách đặt trọng tâm, nâng giá trị & dành chiến thắng

  3. Mẹo thiết lập KPI & triển khai triệt để theo chiến lược, đạt chiến lược

  4. Thực hành ứng dụng trong đời sống & quản trị

  Khóa học miễn phí chỉ dành cho 25 người đăng ký đầu tiên theo link này: https://thietlapkpi.balance.com.vn/ 
   
  Mai Bùi
  0912 420 006
  Design by Kingweb.vnClose