Hãy tìm hiểu Ebook Kế toán trưởng và KPI các chức vụ

MENU

Tình trạng thị trường lao động 
 
Chương trình sẽ tự động thể hiện trong báo cáo đánh giá năng lực về Thu nhập của Bạn so với thị trường như thế nào, phù hợp với Nghành nghề mà Bạn đã chọn thuộc các khu vực lớn trong cả nước, để từ đó Bạn biết cần phải làm gì: Điều chỉnh nhu cầu phù hợp với thị trường hay nâng cao năng lực để thị trường chấp nhận
Phí dịch vụ: 50.000 đồng   Bạn là triệu phú - Khởi Nghiệp Star Up Tư Vấn Quản Trị Doanh Nghiệp
 
SẰN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH
0912 420 006 Liên Hệ
 • Đăng ký/
 • Hãy tìm hiểu Ebook Kế toán trưởng và KPI các chức vụ

  Kế toán trưởng là một người có vai trò quan trọng đối với một doanh nghiệp, v nền kinh tế ngày càng mở rộng ngày nay thì người kế toán trưởng không thể thiếu được đặc biệt là các doanh nghiệp lớn. Là người nắm rõ tình hình tài chính của một công ty giúp doanh nghiệp có thể nắm rõ được tình trạng và đưa ra những định hướng phát triển đúng đắn. Một doanh nghiệp quy mô ra sao thì sẽ cần có kế toán trưởng?
  Hãy tìm hiểu Ebook Kế toán trưởng và KPI các chức vụ
  Bạn sẽ cần Ebook này?
  - Có phải bạn muốn khám phá mọi khía cạnh của chức vụ "Kế toán trưởng"?
  - Có phải bạn đang mất rất nhiều thời gian, tiền bạc và cả cơ hội chỉ vì không biết trọng tâm thành công của chức vụ này là gì để tập trung đầu tư?
  - Hàng triệu người Việt Nam ngoài kia cũng đang loay hoay giống bạn: 75% thiếu hiểu biết về nghề, thậm chí đến 80% làm trái nghề, thu nhập thấp.
  Lợi ích chung:
  - Biết rõ trọng tâm công việc chính hằng ngày qua truyện tranh sinh động, hấp dẫn
  - Hiểu chính xác ý nghĩa, vai trò của từng chức vụ.
  - Dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi với thiết bị kết nối internet, việc đọc của bạn vô cùng đơn giản.
  - Biết rõ trọng tâm thăng tiến của chức vụ với hệ thống KPI hiệu suất chính cần đạt.
  Ebook Cẩm nang Kế toán trưởng
  - Kế toán trưởng có nhiệm vụ tổ chức điều hành bộ máy kế toán thực hiện nhiệm vụ theo quy định của Luật Kế toán. Các nhiệm vụ chính như sau: Thu thập, xử lý thông tin, số liệu; Kiểm tra, giám sát các khoản thu, chi tài chính; Phân tích thông tin, số liệu kế toán.
  - Kế toán trưởng tham mưu, đề xuất các giải pháp liên quan đến quản trị, quyết định kinh doanh và tài chính của doanh nghiệp.
  - Kế toán trưởng phải trải qua đào tạo chuyên môn nghiệp vụ bắt buộc theo chương trình của học của bậc Trung cấp hoặc Đại học chuyên ngành và chứng chỉ Kế toán trưởng, đồng thời có kinh nghiệm thực tế về kế toán ít nhất là 2-3 năm.
  Mục tiêu Ebook Cẩm nang Kế toán trưởng
  - Trải nghiệm thực tế những công việc chính thường nhật của một Kế toán trưởng, làm thế nào để tránh "mang tiếng oan" và xung đột giữa các phòng chức năng khác.
  - Hiểu rõ ý nghĩa và vai trò rất quan trọng của Kế toán trưởng, người đóng góp rất lớn vào sự thành công của doanh nghiệp.
  - Tận hưởng niềm vui và chuẩn bị tinh thần đón nhận áp lực chính của nghề.
  Ebook được trích từ sách Bạn Là Triệu Phú được viết bởi các chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp, từng đảm nhiệm các chức vụ Giám đốc Điều hành, Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc Nhân sự, Chuyên gia tư vấn, ... Chỉ có những chuyên gia đang và đã từng kinh qua các chức vụ này mới tạo được công cụ giúp bạn CHỌN NGHỀ, HÀNH NGHỀ hữu dụng; họ được sinh ra chính là để tạo ra công nghệ này mà không phải là ai khác.

  Kế toán trưởng có cần thiết không?

  Liên hệ với Bộ phận CSKH của Công ty Balance qua hotline: 0908 336 447/ 028. 3930 7374
  Email: tam.nv@balance.comWebsite: https://banlatrieuphu.com/hoc-online/
  Địa chỉ: 35 Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM
  Công ty Balance sẽ gửi mã kích hoạt đến email/số điện thoại khách hàng yêu cầu.
  0912 420 006
  Design by Kingweb.vnClose