Content Marketing

MENU

Tình trạng thị trường lao động 
 
Chương trình sẽ tự động thể hiện trong báo cáo đánh giá năng lực về Thu nhập của Bạn so với thị trường như thế nào, phù hợp với Nghành nghề mà Bạn đã chọn thuộc các khu vực lớn trong cả nước, để từ đó Bạn biết cần phải làm gì: Điều chỉnh nhu cầu phù hợp với thị trường hay nâng cao năng lực để thị trường chấp nhận
Phí dịch vụ: 50.000 đồng   Bạn là triệu phú - Khởi Nghiệp Star Up Tư Vấn Quản Trị Doanh Nghiệp
 
SẰN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH
0912 420 006 Liên Hệ
 • Đăng ký/
 • Content Marketing

  Content Marketing hay còn gọi là tiếp thị nội dung chính là xu hướng mà các doanh nghiệp hay cá nhân online phải huớng theo trong thời đại phẳng này. Một trang web của doanh nghiệp hay web bán hàng, web thông tin mà không có nội dung tốt, lôi cuốn người đọc quay lại thì khó mà duy trì thứ hạng cao và tăng tỷ lệ khách hàng trung thành lên được. Vậy có khó để xây dựng, làm tốt tốt nội dung cho content marketing?

  Content Marketing


  Kỹ năng xây dựng content Marketing

  Để xây dựng một Content Marketing người làm tiếp thị cần kỹ năng gì?

  1. Biết cách "Đẹp nội dung"

  Mục tiêu của nội dung, thông điệp mà bạn muốn người đọc lưu ý, rút ra được lợi ích là gì? Bạn phải biết rút ngắn, lập lại thông tin có chọn lọc và lòng quảng cáo vào 1 cách khéo léo. Đó chính là khả năng viết lại – “đẹp nội dung có mục đích”  với cùng một thông điệp, để hướng tới những nhóm khách hàng mục tiêu khác nhau.

  Viết nội dung là một nghệ thuật mà bạn cần phải học mọi lúc, mọi nơi. Đối với người mới thì việc tiếp cận khách hàng bằng thông tin hay, chất lượng mang lại lợi ích cho khách hàng là rất quan trọng, họ phải biết chọn lọc, xoáy vào thông tin: ít nhưng mà đủ để tiếp cận độc giả của mình.

  2. Ngôn ngữ phù hơp với khách hàng

  Làm tiếp thị, đặc biết tiếp thị qua nội dung thì ngôn ngữ giao tiếp khách hàng là một nhân tố hết sức quan trọng, và bắt buộc phải có. Những người viết nội dung giỏi biết rằng chính giọng điệu của họ – cách thức họ sử dụng ngôn ngữ, cấu trúc bài viết và phong cách theo cách đặc trưng của riêng tác giả mà thôi –  đó chính là điều khiến bài viết đó thu hút,  khác biệt so với các bài viết khác.

  Mỗi mẫu nội dung quảng cáo cần có một cách thể hiện hòan tòan khác nhau nhưng ngôn ngữ thể hiện cho người đọc thì nên luôn nhất quán dù ở bất kỳ đâu hay đang xây dựng doanh nghiệp trên nền tảng nào.

  3. Thiết kế hình ảnh đẹp

  Rất nhiều người đọc cảm thấy việc trang giấy chi chít chữ trông thật nhàm chán và thậm chí đáng sợ. Để tránh việc đó, những người làm content marketing –viết nội dung cần biết làm cách nào để đa dạng hoá độ dài và cấu trúc các câu văn, khiến độ dài của nội dung xuất hiện một cách vừa phải và dễ đọc nhất.
  Ngoài ra nội dung tốt mà hình ảnh không phù hợp thì thế nào nhỉ? Tệ là chắc rồi. chính vì vậy mà người viết nội dung quảng cáo cũng cần phải chú ý tới hình ảnh đi kèm cũng phải có khác biệt. Chú ý tới màu nữa vì màu thu hút tập trung của người đọc đầu tiên đấy.

  Mình đang làm content cho 2 page nên cũng tìm hiểu, tập dợt viết bài, mong được Bạn là triệu phú duyệt lên. Các bạn marketer khác comment để mình rất kinh nghiệm nha. Cám ơn bro.
  Mạnh Hả
  0912 420 006
  Design by Kingweb.vnClose