Cô gái dùng áo ngực bịt mũi và con lừa

MENU

Tình trạng thị trường lao động 
 
Chương trình sẽ tự động thể hiện trong báo cáo đánh giá năng lực về Thu nhập của Bạn so với thị trường như thế nào, phù hợp với Nghành nghề mà Bạn đã chọn thuộc các khu vực lớn trong cả nước, để từ đó Bạn biết cần phải làm gì: Điều chỉnh nhu cầu phù hợp với thị trường hay nâng cao năng lực để thị trường chấp nhận
Phí dịch vụ: 50.000 đồng   Bạn là triệu phú - Khởi Nghiệp Star Up Tư Vấn Quản Trị Doanh Nghiệp
 
SẰN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH
0912 420 006 Liên Hệ
 • Đăng ký/
 • Cô gái dùng áo ngực bịt mũi và con lừa

  Quán karaoke bị cháy trên đường Nguyễn Khang ngày 17/9 được dân cư mạng xôn xao, một cô gái đã dùng ao ngực bịt mũi chạy ra khỏi đám cháy thoát chết. Có những ý kiến đánh giá cao về hành động của cô gái đã xử lý tình huống một cách thông minh cứu được mình và mọi người, nhưng cũng nhiều ý kiến cho rằng đây là một hành động phản cảm.

  Những người cho rằng đây là một hành động phản cảm, cho rằng cô gái không sợ bị người khác chê cười hay sao mà làm như thế. Xin lỗi các bạn sự sống và cái chết quả thật rất mong manh, nếu như cô gái đó không may mắn chạy thoát thì liệu mọi người có nhìn cảnh tượng đó với một ánh mắt xót xa và một phần khác nếu cô gái đó không phải là nhân viên của quán thì mọi người có nhìn cô ấy với anh mắt phản cảm, thiếu đúng đắn hay không.

   
  Cô gái dùng áo ngực bịt mũi và con lừa
  Cô gái & con lừa này có phản cảm không?
   
  Sự việc được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội khiến cô gái bỗng trở nên nổi tiếng, bức ảnh vô tình trở thành tâm điểm mang ra diễu cợt.

  Đa phần mọi người cho rằng đây là một hành động hết sức thông minh, cứu được mình và mọi người. Sự việc tài xế cứu 30 hành khách thoát chết trên đèo Bảo Lộc được tuyên dương. Cô gái cũng cứu mình và bạn bè thoát được chết, rất đáng được tuyên dương, sao lại phản cảm được.

  Câu chuyện về con lừa
  Hai vợ chồng cùng đi du ngoạn, họ cùng cưỡi trên lưng lừa đi qua làng thứ nhất họ nghe nhiều người bàn tán rằng họ ngược đãi động vật, thế là người chồng nhảy xuống và đi bộ.

   
  Mọi hành động chúng ta làm đều có nhiều ý kiến khác nhau. Nguồn: Internet
   
  Qua ngôi làng thứ hai mọi người lại bàn tán cô vợ đúng là không biết điều, nghĩ gì mà lại để chồng mình đi bộ thế kia, vậy là cô vợ nhảy xuống để chồng mình cưỡi lừa.

  Qua một nơi khác mọi người nhìn thấy và nói sao anh chồng đó lại có thể để cho vợ mình đi bộ được nhỉ, như vậy cũng được sao. Vậy là hai vợ chồng quyết định đi bộ.

  Nhiều người nhìn thấy vậy lại bảo có lừa thế kia mà lại đi bộ, lạ vậy chứ.

  Qua một câu chuyện như thế thì việc đúng hay sai, tốt hay xấu là do cách nghĩ của mọi người thôi. Quan trọng là cô gái và mọi người không sao. Nếu bạn không may là người ở trong đám cháy đó bạn sẽ xử lý thế nào? Chờ cứu hộ? Không được như thế thì lâu quá, bạn sẽ chết. Qua câu chuyện của cô gái trên chúng ta có thêm được kiến thức tự cứu mình khi bị hỏa hoạn rất hữu ích. Hãy để cho cô gái được sống bình thường.

   
  Lê Na
   
  0912 420 006
  Design by Kingweb.vnClose