Bí Quyết Tuyển Đúng Người

MENU

Tình trạng thị trường lao động 
 
Chương trình sẽ tự động thể hiện trong báo cáo đánh giá năng lực về Thu nhập của Bạn so với thị trường như thế nào, phù hợp với Nghành nghề mà Bạn đã chọn thuộc các khu vực lớn trong cả nước, để từ đó Bạn biết cần phải làm gì: Điều chỉnh nhu cầu phù hợp với thị trường hay nâng cao năng lực để thị trường chấp nhận
Phí dịch vụ: 50.000 đồng   Bạn là triệu phú - Khởi Nghiệp Star Up Tư Vấn Quản Trị Doanh Nghiệp
 
SẰN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH
0912 420 006 Liên Hệ
 • Đăng ký/
 • Bí Quyết Tuyển Đúng Người

  “Nhìn người và hỏi vài câu là biết ứng viên đó có phải là nhân viên làm việc hiệu quả hay không rồi. Không tuyển được ai hết đó em ơi” – Cuộc trao đổi giữa Giám đốc nhân sự và chuyên viên tuyển dụng.

  “Trời ơi sếp ơi, phỏng vấn vài chục người rồi, sao Sếp không tuyển được ai vậy!? Sếp khó nhất trên đời luôn đó”, “Nhìn người và hỏi vài câu là biết ứng viên đó có phải là nhân viên làm việc hiệu quả hay không rồi. Không tuyển được ai hết đó em ơi” – Cuộc trao đổi giữa Giám đốc nhân sự và chuyên viên tuyển dụng – “Tìm hồ sơ, tìm ứng viên khác tiếp đi em”
   
  Đã bao giờ qua trao đổi, phỏng vấn mà bạn biết được ứng viên là học giả, hay người làm việc kém hiệu quả chưa?
   
  Bí Quyết Tuyển Nhân Sự Đúng Người
  Hiểu nhân tướng sẽ giúp nhà tuyển dụng rât nhiều trọng việc chọn ứng viên phù hợp

  Để biết được ứng viên hay người nhân viên đó làm việc hiệu quả hay kém hiệu quả thì chúng ta cần quan sát nhân và tâm tướng của ứng viên đó. Cụ thể:

  1/ Về tướng:Chúng ta sẽ xem khuôn mặt, cụ thể là: ánh mắt nhìn có thần hay không và mũi có thẳng hay không sẽ giúp chúng ta biết ứng viên này có trung thực hay nói và làm có đi đôi với nhau không?
   
  2/ 
  Về Tâm:
  Một người làm việc hiệu quả sẽ có tâm, hành vi cũng như các thói quen khác luôn hướng đến công việc và họ luôn kiểm tra cũng như theo dõi quá trình để có kết quả tốt đạt được mục tiêu, KPI đã đề ra.
   
  Để trải nghiệm việc tuyển đúng người cũng như là biết phân biệt nhân viên làm việc hiệu quả, hãy đăng ký học tại link: https://biquyettuyendung.balance.com.vn/ 

  Đến với khóa học miễn phí Bí Quyết Tuyển Đúng Người (link) người học sẽ được:


  1/ Bí quyết tuyển dụng hiệu quả: Cắt giảm hơn 80% chi phí tuyển dụng cũng như cắt giảm hơn 50% chi phí đào tạo ban đầu.

  2/ Bật mí cấu trúc nhận định đúng người.

  3/ Đọc được hành vi, thói quen của một người sẽ dẫn đến kết quả là gì? Biết cách xử lý các trường hợp Thanh gỗ mục, học giả hay chiến mã.

  4/ Thực hành quan sát nhân tướng tại chỗ

  5/ Thực hành phỏng vấn có cấu trúc để nhận định tâm tướng 

  Chỉ miễn phí 25 suất đăng ký khóa học đầu tiên tại đây.

   
  Khang Đỗ
  0912 420 006
  Design by Kingweb.vnClose