Đức Vua Băng Hà và Câu Chuyện Chiến Lược Quản Trị Nhân Sự

MENU

Tình trạng thị trường lao động 
 
Chương trình sẽ tự động thể hiện trong báo cáo đánh giá năng lực về Thu nhập của Bạn so với thị trường như thế nào, phù hợp với Nghành nghề mà Bạn đã chọn thuộc các khu vực lớn trong cả nước, để từ đó Bạn biết cần phải làm gì: Điều chỉnh nhu cầu phù hợp với thị trường hay nâng cao năng lực để thị trường chấp nhận
Phí dịch vụ: 50.000 đồng   Bạn là triệu phú - Khởi Nghiệp Star Up Tư Vấn Quản Trị Doanh Nghiệp
 
SẰN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH
0912 420 006 Liên Hệ
 • Đăng ký/
 • Đức Vua Băng Hà và Câu Chuyện Chiến Lược Quản Trị Nhân Sự

  Người điều hành doanh nghiệp dù có định hướng, mục tiêu tốt như thế nào mà mục tiêu đó không được phân tích, triển khai, hướng dẫn cụ thể, giao việc đúng người,thì thế nào người điều hành hoặc doanh nghiệp cũng băng hà.

  Một câu truyện được kể rằng: Có một ông vua nọ vì muốn được gia tăng niềm vui, giảm stress công việc triều chính và có bạn bầu bạn, lắng nghe ông để giúp ông điều hành vương quốc của ông được tốt đẹp hơn nên ông quyết định tìm mua một con khỉ nhanh nhẹn, dễ thương và có thể làm được nhiều trò về. Con khỉ làm trò rất hay, luôn chìu theo ý ông nên được vua sủng ái, đi đâu cũng mang theo, cho mặc quần áo, giao cả kiếm cho giữ. Một hôm, vua ra vườn thượng uyển ngủ và dẫn con khỉ theo cùng. Có con ong bay đến đậu lên đầu vua. Khỉ muốn đuổi ong cho vua, lấy kiếm nhắm vào ong mà chém. Đức vua băng hà.

  Bài học được rút ra: Người điều hành doanh nghiệp dù có định hướng, mục tiêu tốt như thế nào mà mục tiêu đó không được phân tích, triển khai, hướng dẫn cụ thể, giao việc đúng người, dùng đúng người và để đội ngũ tùy hứng thực thi thì thế nào người điều hành hoặc doanh nghiệp cũng băng hà.
  Đức Vua Băng Hà và Câu Chuyện Chiến Lược Quản Trị Nhân Sự
  Câu chuyện chiến lược quản trị nguồn nhân lực
   
  Vậy việc dẫn dắt đội ngũ thực thi đúng định hướng và đạt được mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp thuộc trách nhiệm của ai? Chắc chắn đó là trách nhiệm của người điều hành và người đứng đầu chức năng quản trị nguồn nhân lực, hai người này là song kiếm hợp bích – là đầu não tạo nên lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

  Cặp bài trùng này nên bắt đầu từ đâu để đội ngũ biết đường mà chạy đến đích?
  Khóa học miễn phí: Kỹ Thuật Xây Dựng Chiến Lược Nhân Sự Theo Đặc Thù Doanh Nghiệp được ra đời Nhằm giúp cho Ban lãnh đạo, Giám đốc Nhân sự, Trưởng phòng Nhân sự, những người đam mê trong lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực có được cơ hội tiếp cận các phương pháp quản trị của các doanh nghiệp Fortune 500.

  Nội dung của khóa học:
  • Quá trình xây dựng & triển khai chiến lược đơn giản – hiệu quả.
  • Thẻ điểm chiến lược Quản trị nguồn nhân lực theo đặc thù doanh nghiệp.
  • Thẻ điểm triển khai chiến lược Quản trị nguồn nhân lực đến các phòng ban, các cấp.
  • Kế hoạch triển khai chiến lược Quản trị nguồn nhân lực.
  Khóa học này chỉ miễn phí 25 bạn đăng ký đầu tiên: tại đây!
  Tâm Nguyễn 
  0912 420 006
  Design by Kingweb.vnClose