3 Cấp Độ Tạo Nội Dung E-Learning Trên Thị Trường Hiện Nay.

MENU

Tình trạng thị trường lao động 
 
Chương trình sẽ tự động thể hiện trong báo cáo đánh giá năng lực về Thu nhập của Bạn so với thị trường như thế nào, phù hợp với Nghành nghề mà Bạn đã chọn thuộc các khu vực lớn trong cả nước, để từ đó Bạn biết cần phải làm gì: Điều chỉnh nhu cầu phù hợp với thị trường hay nâng cao năng lực để thị trường chấp nhận
Phí dịch vụ: 50.000 đồng   Bạn là triệu phú - Khởi Nghiệp Star Up Tư Vấn Quản Trị Doanh Nghiệp
 
SẰN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH
0912 420 006 Liên Hệ
 • Đăng ký/
 • 3 Cấp Độ Tạo Nội Dung E-Learning Trên Thị Trường Hiện Nay.

         v. Tạo E-Learning từ việc quay Video: các diễn giả chuẩn bị kỹ bài giảng của mình và tâm lý thật tốt để ghi hình trước ống kính trong phòng ghi hình, hoặc ngay lúc giảng bài cho học viên hoặc tại phòng làm việc…. sau đó video sẽ được chỉnh sửa lại, trên màn hình hỗ trợ thêm slide bài giảng ở 1 góc của màn hình để hiển thị những nội dung, hay biểu đồ… theo nội dung diễn giả trình bày.

         v. Tạo E-Learning qua kể chuyện: bài giảng sẽ được thiết kế theo dạng  câu chuyện, có giọng kể chuyện và những hình ảnh minh họa. Cuối khóa, học viên sẽ làm bài kiểm tra đánh giá hiệu quả học tập.

         v. Tạo E-Learning Tương Tác: áp dụng phương pháp học tập chủ động ngay trên Online, lấy người học làm trung tâm, nội dung được soạn theo dạng dẫn dắt người học theo các tình huống cụ thể, cứ 3 – 5 phút sẽ có một câu hỏi tương tác dạng game (gamification – game hóa nội dung), học viên phải tư duy trả lời các câu hỏi như: sắp xếp theo thứ tự, ghép đôi hoặc ba đáp án với nhau, click chọn một hay nhiều đáp án, click chọn vào hình ảnh, video, điền vào ô trống, kéo thả… Sau đó xem đáp án và nhận được lời khuyên của chuyên gia được cài đặt tự động, giúp học viên hiểu rõ tại sao đúng, tại sao sai. Kịch bản có nhiều giọng đọc đóng theo từng vai theo tình huống thực tế giúp học viên như đang trải nghiệm thực tế. Cuối khóa, học viên sẽ làm bài kiểm tra đánh giá hiệu quả học tập. 
        ⇔ Hãy cùng Balance trải nghiệm E-Learning tương tác tại  https://banlatrieuphu.com/hoc-online/
   
  3 Cấp Độ Tạo Nội Dung E-Learning Trên Thị Trường Hiện Nay.

  ► Liên hệ : 0903392866
  ► E-mail: hoang.hn@balance.com.vn
  ► Website: https://banlatrieuphu.com
  ► Địa chỉ: 35 Nguyễn Thông, P.7, Q.3, TP.HCM

   
  0912 420 006
  Design by Kingweb.vnClose