Trắc nghiệm tính cách - Trắc nghiệm đoán tính cách cá nhân Bạn là triệu phú
Top
Hotline: 0912.420.006
bài viết Seo TRẮC NGHIỆM TÍNH CÁCH

TRẮC NGHIỆM TÍNH CÁCH

Trắc nghiệm tính cách là gì?

Trắc nghiệm tính cách là những câu hỏi cùng với các câu trả lời thể hiện thói quen thông thường chiếm tỷ lệ đa số của người thực hiện trắc nghiệm, để từ đó giúp cho người thực hiện biết được loại tính cách đặt trưng của bản thân mình là gì. Vậy kết quả của trắc nghiệm có thật sự đúng và giúp ích cho mọi người khi trả lời đầy đủ các câu hỏi của bài trắc nghiệm tính cách.

Kết quả trắc nghiệm tính cách chỉ đúng khi bản thân người trả lời các câu hỏi phải thiệt là vô tư, những gì mình làm thường xuyên và thật làm trong cuộc sống thì mình cần phải trả lời đúng như vậy, hoặc khi gặp tình huống nào chưa từng gặp thì cũng phải vô tư ứng xử. Vô tư ở đây được hiểu là: Để tinh thần thoải mái, dễ chịu, tự nhiên với tính cách của mình mà không bị áp lực công việc, gia đình, thời hạn, kiểm tra nào cả, đừng nên đặt nặng việc đúng sai, logic hay không logic, nên hay không nên.

Tôi là ai

Đừng vì các câu trả lời trắc nghiệm tính cách có nội dung trả lời hay, đẹp, thích mà chọn câu trả lời đó thì kết quả trắc nghiệm khó mà chính xác về tính cách của mình được.

Rất nhiều người làm trắc nghiệm nhiều lần khác nhau và mỗi lần lại cho ra một kết quả báo cáo tính cách khác nhau. Vậy tính cách của mỗi người chúng ta có thay đổi hay không?

Theo Carl Gustav Jung (1875 - 1961) tiến sĩ tâm thần người Thụy Điển, tác giả của trắc nghiệm tính cách MBTI, chuyên nguyên cứu về tâm lý, tính cách con người cùng các nhà khoa học ngày nay cũng đã chứng minh rằng tính cách của mỗi người hầu như không thay đổi. Vì thế, một người làm nhiều lần khác nhau có những kết quả tính cách khác nhau có thể là do người làm đã chọn câu trả lời mà họ thấy hay, thấy thích chứ không phải chọn câu trả lời theo tính cách của bản thân họ nên kết quả khác nhau là vậy.

Xác Định tính cách

Công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN của Việt Nam.

Trắc nghiệm tính cách giúp gì cho chúng ta trong việc chọn nghề hành nghề? Người thực hiện trắc nghiệm sẽ nhận được kết quả tính cách của mình, cùng với đề xuất các nghề phù hợp với tính cách đó giúp ta định hướng được nghề nghiệp. Thật vậy, nếu ta làm các nghề phù hợp với tính cách của mình thì ta sẽ không thấy mệt mà còn sinh ra nhiều năng lượng, cùng với việc yêu thích nghề thì sẽ mau chóng thành công và thăng tiến nhanh hơn.

Hành nghề hiệu quả thu nhập cao là điều mà ai cũng mong muốn nhưng không phải ai cũng làm được, đặc biệt là lúc chọn nghề khi vào đại học thì cần phải chọn nghề theo tính cách, sở thích, năng lực không nên chọn nghề vì hot, vì bạn, vì áp đặt từ Ba Mẹ để rồi chán nản, mệt mỏi và không còn hứng thú, đam mê khi làm việc. Vì vậy, hãy trả lời câu hỏi một cách vô tư nhất để có kết quả trắc nghiệm đúng tính cách của bản thân mình nhất. Đó là tinh thần, là giá trị của trắc nghiệm tính cách. Thanh Hoài

Hãy khám phá thật ra Bạn là ai qua link MIỄN PHÍ này: http://banlatrieuphu.com/bai-kiem-tra

Thanh Hoài

Ý kiến bạn đọc (0):
Bài viết khác
Bạn Là Ai - nghề nghiệp nào Phù hợp với tính cách của Bạn?
Nghề Chọn Bạn Hay Bạn Chọn Nghề?
Học Online Những Kỹ Năng Cần Thiết Để Thành Công
Hành trình của cái tên Walt Disney_ Ai yêu công việc của mình, người ấy sẽ thành công
BẠN LÀ TRIỆU PHÚ - Công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề
ĐẦU TIÊN của Việt Nam

Ai cũng có tiềm lực riêng, cũng đạt được ước muốn nếu hiểu mình - hiểu người, bằng cách sử dụng các phương pháp thuận theo tự nhiên, theo khả năng tiềm ẩn của bản thân mình.

Vì thế chúng tôi tin Bạn Là Triệu Phú - Bằng cách chọn nghề, hành nghề đúng với tính cách, sở thích, năng lực của bản thân để đạt được những gì bạn muốn một cách bền vững nhất.

Công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN của Việt Nam được phát triển bởi Công ty Tư Vấn và Đào Tạo Cân Bằng - Balance - Là Công ty chuyên tư vấn về Quản trị Doanh nghiệp, Quản trị Chiến lược, Quản trị nguồn Nhân lực.

 

Lầu 3 phòng 317 - Số 7 Nam Quốc Cang, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM (Phòng 317)
(08) 3925.7290 - (08) 3925.6011
tam.nv@balance.com.vn
Giấy phép ĐKKD số 0311733112 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp
0912.420.006