Các triệu phú đã dạy con như thế nào? Bạn là triệu phú
Top
Hotline: 0912.420.006

Lời nhắn nhủ

  1. Đối với chương trình “CEO – Phát triển Doanh nghiệp, phát triển đất nước”, người đang/sẽ là CEO cần đạt bài kiểm tra đầu vào & cam kết cống hiến cho cộng đồng Việt Nam, đặc biệt cống hiến cho chương trình “Nhất nghệ tinh – Phát triển con người, phát triển Doanh nghiệp, phát triển đất nước” khi sẵn sàng hoặc khi thành công.

  2. Đối với chương trình “Nhất nghệ tinh – Phát triển con người, phát triển Doanh nghiệp, phát triển đất nước”, người lao động là những người không đủ điều kiện để trang bị cho bản thân một nghề để sống với cuộc sống bớt lo toan, vất vả, lam lũ.

Cả hai chương trình này, người tham gia sẽ được hưởng phương pháp giáo dục chủ động chất lượng cao, chuẩn mực, thực dụng. Vì chúng tôi khát khao tất cả những người tham gia vào các chương trình này sẽ thành công hơn chúng tôi, cùng chúng tôi cống hiến cho xã hội, tạo một làn sóng mạnh lan tỏa đến mọi khía cạnh của xã hội, giúp cho xã hội Việt Nam tốt hơn.

 

dau tu vao ceo

 

Chương trình “CEO – Phát triển Doanh nghiệp, phát triển đất nước” sẽ được khởi động trong năm 2016, để từ đây, chương trình “Nhất nghệ tinh – Phát triển con người, phát triển Doanh nghiệp phát triển đất nước” dự kiến sẽ bắt đầu hoạt động trong vòng 5 năm tới.

BẠN LÀ TRIỆU PHÚ - Công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề
ĐẦU TIÊN của Việt Nam

Ai cũng có tiềm lực riêng, cũng đạt được ước muốn nếu hiểu mình - hiểu người, bằng cách sử dụng các phương pháp thuận theo tự nhiên, theo khả năng tiềm ẩn của bản thân mình.

Vì thế chúng tôi tin Bạn Là Triệu Phú - Bằng cách chọn nghề, hành nghề đúng với tính cách, sở thích, năng lực của bản thân để đạt được những gì bạn muốn một cách bền vững nhất.

Công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN của Việt Nam được phát triển bởi Công ty Tư Vấn và Đào Tạo Cân Bằng - Balance - Là Công ty chuyên tư vấn về Quản trị Doanh nghiệp, Quản trị Chiến lược, Quản trị nguồn Nhân lực.

 

Lầu 3 phòng 317 - Số 7 Nam Quốc Cang, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM (Phòng 317)
(08) 3925.7290 - (08) 3925.6011
tam.nv@balance.com.vn
Giấy phép ĐKKD số 0311733112 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp
0912.420.006