Top
Hotline: 0912.420.006

Khát vọng của Balance

Ở đâu đó trong những câu chuyện mà chúng tôi nghe được có lời phàn nàn về năng lực yếu kém của cấp quản lý. Chúng tôi bắt gặp rất nhiều suy tư trong công cuộc phát triển kinh tế, xã hội chưa hướng đến lợi ích bền vững và lâu dài.

Ở đâu đó chúng tôi thấy các doanh nghiệp đang nổ lực tìm lối đi cho mình trong phát triển kinh doanh nhưng thiếu sự quan tâm đến chiến lược, quản lý chiến lược, quản lý hệ thống và phát triển con người, đây là những yếu tố then chốt để doanh nghiệp phát triển bền vững.

Ở đâu đó trên mọi miền đất nước, chúng tôi thấy nhiều người lao động đang vất vả mưu sinh, chúng tôi xót xa khi đời sống của đa số người dân chúng ta, trong đó có chúng tôi chưa thể sánh bằng nhiều nước trên thế giới.

Vì thế, Chúng tôi  khát khao được nhìn thấy  đất nước  chúng ta phát triển mạnh mẽ hơn nữa, các doanh nghiệp phát triển bền vững, trở thành những doanh nghiệp toàn cầu, mọi người được sống cuộc sống tiện nghi, được hưởng những chế độ phúc lợi tốt.

Vì ước mơ này, chúng tôi mong muốn mãnh liệt dùng trí tuệ của mình góp phần đem đến cho các doanh nghiệp những giải pháp hiệu quả và chuyên nghiệp nhất để góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp và sự thay đổi xã hội vì chúng tôi hiểu rằng doanh nghiệp là thành phần quan trọng quyết định sự phát triển kinh tế và xã hội.

Ông Connor Nguyen
Ông Connor Nguyen

Tổng Giám đốc Công ty Giải trí và quảng bá thể thao Sài Gòn:

"Balance was very diligent and professional when working with XLE to revamp our strategic planning and BSC structure.  We believe this initiative is critical to our long-term success and Balance was a valued partner to support us in making this happen."

Ông Trần Việt Quân
Ông Trần Việt Quân

Tổng Giám đốc Công ty CP Thiết bị Bách Khoa:

"Balance đã tạo sự thay đổi về thái độ và hành vi trong quá trình quản lý công việc của các cấp."

Ông Nguyễn Tuấn Quỳnh
Ông Nguyễn Tuấn Quỳnh

Tổng Giám đốc Công ty CP Nhiên liệu Sài Gòn:
"Công ty tư vấn Balance đã cho chúng tôi thấy được quá trình tư vấn cụ thể, thực dụng và chi tiết trong từng giai đoạn."

BẠN LÀ TRIỆU PHÚ - Công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề
ĐẦU TIÊN của Việt Nam

Ai cũng có tiềm lực riêng, cũng đạt được ước muốn nếu hiểu mình - hiểu người, bằng cách sử dụng các phương pháp thuận theo tự nhiên, theo khả năng tiềm ẩn của bản thân mình.

Vì thế chúng tôi tin Bạn Là Triệu Phú - Bằng cách chọn nghề, hành nghề đúng với tính cách, sở thích, năng lực của bản thân để đạt được những gì bạn muốn một cách bền vững nhất.

Công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN của Việt Nam được phát triển bởi Công ty Tư Vấn và Đào Tạo Cân Bằng - Balance - Là Công ty chuyên tư vấn về Quản trị Doanh nghiệp, Quản trị Chiến lược, Quản trị nguồn Nhân lực.

 

Lầu 3 phòng 317 - Số 7 Nam Quốc Cang, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM (Phòng 317)
(08) 3925.7290 - (08) 3925.6011
tam.nv@balance.com.vn
Giấy phép ĐKKD số 0311733112 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp
0912.420.006