Bạn là triệu phú
Top
Hotline: 0912.420.006
Góc báo chí
Công cụ “Chọn nghề hành nghề” sắp được ra đời

Ngày 16/09/2015, Công ty Tư vấn & Đào tạo Balance tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Potentia về việc Công ty Balance trở thành nhà Phân phối chính thức Bộ công cụ trắc nghiệm tính cách MBTI với phiên bản chính thức và được hỗ trợ về giáo trình, chuyên gia tư vấn cao cấp từ tập đoàn CPP Inc., của Mỹ. Theo đó, MBTI là một bước cần thiết trong bộ công cụ “Chọn nghề, hành nghề” được phát triển bởi Balance và lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Chọn nghề, hành nghề – Sống với đam mê

“Làm thế nào để giúp các bạn trẻ đạt được mức lương mong muốn sau khi rời giảng đường đại học” đó là trăn trở của hai chuyên gia Nguyễn Vũ Tâm và Huỳnh Thị Thu Hằng trong khóa tương tác Chọn Nghề, Hành Nghề – Sống Với Đam Mê tại trường tư thục THCS và THPT Đinh Tiên Hoàng, quận Tân Phú sáng ngày 12/03/2016.

Chọn nghề, hành nghề – Sống với đam mê

Chương trình Chọn nghề, hành nghề – Sống với đam mê  đã được chính thức diễn ra vào ngày 28/02/2016 tại trường THPT Lê Thị Hồng Gấm nhằm định hướng, tìm kiếm và phát triển tài năng các em học sinh, sinh viên. Buổi ra mắt chính thức chương trình này đã chia sẻ những thông tin hữu ích cho các bạn học sinh, sinh viên với mong muốn giúp đỡ người Việt Nam có thu nhập tăng cao trong khu vực Asean đã kết thúc tốt đẹp.

Chuyên gia tư vấn Huỳnh Thị Thu Hằng: “Năng suất lao động Việt Nam thuộc nhóm thấp nhất Châu Á”

Với hơn 15 năm kinh nghiệm ở vị trí giám đốc nhân sự, giám đốc phát triển kinh doanh, giám đốc điều hành trong các công ty của nước ngoài và VN, nhiều người ngạc nhiên khi biết chị Huỳnh Thị Thu Hằng từ bỏ địa vị đáng mơ ước và mức lương “khủng” ở tuổi 38.

Nguy cơ tạo ra một thế giới mắc nợ

Trong cuộc trao đổi với Thế Giới Tiếp Thị, Huỳnh Thị Thu Hằng, CEO Công ty Tư vấn và Đào tạo Balance, đồng tác giả cuốn sách Bạn là Triệu Phú bày tỏ e ngại rằng, chúng ta đang có nguy cơ tạo ra một thế giới mắc nợ.

Tận dụng mô hình tâm lý MBTI: Hiểu tính cách, tăng năng suất

Có khoảng 80% số công ty trong danh sách Fortune 500 sử dụng phương pháp MBTI để phân tích tính cách nhân viên và đặt họ vào đúng vị trí phù hợp.

Định hướng và phát triển nghề với bộ công cụ mới

Công ty Tư vấn & Đào tạo Balance vừa trở thành nhà phân phối và là đối tác chiến lược với Công ty Potentia về trắc nghiệm tính cách MBTI của Mỹ tại Việt Nam.

Hội thảo tư vấn chọn và thực hành nghề cho bạn trẻ

Buổi hội thảo rất hữu ích với đối tượng phụ huynh, sinh viên, học sinh… đang đứng trước ngưỡng cửa lựa chọn công việc và ngành nghề phù hợp với năng lực của bản thân.

Chọn nghề và hành nghề: Con đường ngắn nhất dẫn đến thành công

Đây là buổi hội thảo hữu ích dành cho đối tượng phụ huynh, sinh viên, học sinh… đang đứng trước ngưỡng cửa lựa chọn công việc và ngành nghề phù hợp với năng lực của bản thân. Qua những chia sẻ của các chuyên gia cũng như trải nghiệm những tương tác thực tế, hội thảo chắc chắn sẽ mang lại một định hướng tốt nhất trong con đường phát triển kỹ năng của mỗi bạn trẻ.

Bạn là triệu phú cẩm nang nghề nghiệp cho giới trẻ

Kết hợp giữa sách đọc minh họa và phần mềm kiểm tra online, “Bạn là triệu phú” hướng dẫn các bạn trẻ lựa chọn công việc yêu thích, đúng sở trường và đam mê.

Bạn là triệu phú giúp học sinh chọn nghề

Các tác giả của cuốn sách tư vấn nghề nghiệp cho học sinh hy vọng ấn phẩm mới cung cấp kiến thức phổ quát về nhiều loại hình công việc cho giới trẻ.

Ra mắt sách "Bạn là triệu phú - Công cụ chọn nghề, hành nghề"

Cuốn sách "Bạn là triệu phú - Công cụ chọn nghề, hành nghề" đầu tiên tại Việt Nam đã được giới thiệu đến đông đảo thanh niên, sinh viên và doanh nghiệp tại TP.HCM.

Hướng nghiệp theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp

Từ góc nhìn và trải nghiệm thực tế của doanh nghiệp - những người trực tiếp sử dụng lao động, nhóm tác giả của cuốn sách "Bạn là triệu phú" mong muốn cung cấp thêm kiến thức và kinh nghiệm cho giới trẻ khi chọn nghề, hành nghề.

Ra mắt công cụ hướng nghiệp theo tình hình thực tế

Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Cân Bằng vừa cho ra mắt cuốn sách “Bạn là triệu phú, công cụ chọn nghề, hành nghề” do ba tác giả, dịch giả Huỳnh Thu Hằng, Nguyễn Vũ Tâm, Nguyễn Tuyết Minh thực hiện.

Hướng nghiệp từ thực tế để thành công nhanh và bền vững

Với góc nhìn và trải nghiệm thực tế của doanh nghiệp - người sử dụng trực tiếp lao động, Balance tạo ra "Bạn là triệu phú" để giúp các bạn trẻ có thêm kinh nghiệm khi chọn ngành nghề, hành nghề.

Trở về
BẠN LÀ TRIỆU PHÚ - Công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề
ĐẦU TIÊN của Việt Nam

Ai cũng có tiềm lực riêng, cũng đạt được ước muốn nếu hiểu mình - hiểu người, bằng cách sử dụng các phương pháp thuận theo tự nhiên, theo khả năng tiềm ẩn của bản thân mình.

Vì thế chúng tôi tin Bạn Là Triệu Phú - Bằng cách chọn nghề, hành nghề đúng với tính cách, sở thích, năng lực của bản thân để đạt được những gì bạn muốn một cách bền vững nhất.

Công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN của Việt Nam được phát triển bởi Công ty Tư Vấn và Đào Tạo Cân Bằng - Balance - Là Công ty chuyên tư vấn về Quản trị Doanh nghiệp, Quản trị Chiến lược, Quản trị nguồn Nhân lực.

 

Lầu 3 phòng 317 - Số 7 Nam Quốc Cang, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM (Phòng 317)
(08) 3925.7290 - (08) 3925.6011
tam.nv@balance.com.vn
Giấy phép ĐKKD số 0311733112 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp
0912.420.006