Bạn là triệu phú
Top
Hotline: 0912.420.006
Góc báo chí Sinh viên Việt Nam
Công cụ “Chọn nghề hành nghề” sắp được ra đời

Ngày 16/09/2015, Công ty Tư vấn & Đào tạo Balance tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Potentia về việc Công ty Balance trở thành nhà Phân phối chính thức Bộ công cụ trắc nghiệm tính cách MBTI với phiên bản chính thức và được hỗ trợ về giáo trình, chuyên gia tư vấn cao cấp từ tập đoàn CPP Inc., của Mỹ. Theo đó, MBTI là một bước cần thiết trong bộ công cụ “Chọn nghề, hành nghề” được phát triển bởi Balance và lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Chọn nghề và hành nghề: Con đường ngắn nhất dẫn đến thành công

Đây là buổi hội thảo hữu ích dành cho đối tượng phụ huynh, sinh viên, học sinh… đang đứng trước ngưỡng cửa lựa chọn công việc và ngành nghề phù hợp với năng lực của bản thân. Qua những chia sẻ của các chuyên gia cũng như trải nghiệm những tương tác thực tế, hội thảo chắc chắn sẽ mang lại một định hướng tốt nhất trong con đường phát triển kỹ năng của mỗi bạn trẻ.

Trở về
BẠN LÀ TRIỆU PHÚ - Công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề
ĐẦU TIÊN của Việt Nam

Ai cũng có tiềm lực riêng, cũng đạt được ước muốn nếu hiểu mình - hiểu người, bằng cách sử dụng các phương pháp thuận theo tự nhiên, theo khả năng tiềm ẩn của bản thân mình.

Vì thế chúng tôi tin Bạn Là Triệu Phú - Bằng cách chọn nghề, hành nghề đúng với tính cách, sở thích, năng lực của bản thân để đạt được những gì bạn muốn một cách bền vững nhất.

Công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN của Việt Nam được phát triển bởi Công ty Tư Vấn và Đào Tạo Cân Bằng - Balance - Là Công ty chuyên tư vấn về Quản trị Doanh nghiệp, Quản trị Chiến lược, Quản trị nguồn Nhân lực.

 

Lầu 3 phòng 317 - Số 7 Nam Quốc Cang, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM (Phòng 317)
(08) 3925.7290 - (08) 3925.6011
tam.nv@balance.com.vn
Giấy phép ĐKKD số 0311733112 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp
0912.420.006