Bạn là triệu phú
Top
Hotline: 0912.420.006
Góc báo chí Vnexpress
Định hướng và phát triển nghề với bộ công cụ mới

Công ty Tư vấn & Đào tạo Balance vừa trở thành nhà phân phối và là đối tác chiến lược với Công ty Potentia về trắc nghiệm tính cách MBTI của Mỹ tại Việt Nam.

Bạn là triệu phú giúp học sinh chọn nghề

Các tác giả của cuốn sách tư vấn nghề nghiệp cho học sinh hy vọng ấn phẩm mới cung cấp kiến thức phổ quát về nhiều loại hình công việc cho giới trẻ.

Hướng nghiệp từ thực tế để thành công nhanh và bền vững

Với góc nhìn và trải nghiệm thực tế của doanh nghiệp - người sử dụng trực tiếp lao động, Balance tạo ra "Bạn là triệu phú" để giúp các bạn trẻ có thêm kinh nghiệm khi chọn ngành nghề, hành nghề.

Trở về
BẠN LÀ TRIỆU PHÚ - Công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề
ĐẦU TIÊN của Việt Nam

Ai cũng có tiềm lực riêng, cũng đạt được ước muốn nếu hiểu mình - hiểu người, bằng cách sử dụng các phương pháp thuận theo tự nhiên, theo khả năng tiềm ẩn của bản thân mình.

Vì thế chúng tôi tin Bạn Là Triệu Phú - Bằng cách chọn nghề, hành nghề đúng với tính cách, sở thích, năng lực của bản thân để đạt được những gì bạn muốn một cách bền vững nhất.

Công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN của Việt Nam được phát triển bởi Công ty Tư Vấn và Đào Tạo Cân Bằng - Balance - Là Công ty chuyên tư vấn về Quản trị Doanh nghiệp, Quản trị Chiến lược, Quản trị nguồn Nhân lực.

 

Lầu 3 phòng 317 - Số 7 Nam Quốc Cang, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM (Phòng 317)
(08) 3925.7290 - (08) 3925.6011
tam.nv@balance.com.vn
Giấy phép ĐKKD số 0311733112 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp
0912.420.006