Trắc Nghiệm Vượt Khó Thành Công--Kinh nghiệm cho bạn Bạn là triệu phú
Top
Hotline: 0912.420.006
Kinh nghiệm cho bạn Trắc Nghiệm Vượt Khó Thành Công

Trắc Nghiệm Vượt Khó Thành Công

Trắc nghiệm vượt khó thành công gồm nhiều câu hỏi, tiêu chí, yếu tố trải nghiệm thông qua các câu hỏi trắc nghiệm giúp mọi người nhìn lại, kiểm tra cách chúng ta hành động như thế nào khi gặp hoàn cảnh khó khăn, đương đầu với nghịch cảnh thế nào để thành công nhiều hơn thất bại.

Thật vậy, trong chúng ta ai cũng đã từng có cảm giác thấy chán nản, tuyệt vọng trước những khó khăn, trở ngại trong học tập, công việc, cuộc sống. Đã có rất nhiều người vượt được thử thách, học được những bài học quý báu để trưởng thành, cứng cáp, mạnh mẽ hơn. Nhưng cũng có những người đã gục ngã, đánh mất bản thân, thậm chí đánh mất luôn cả cuộc đời mình. Vậy yếu tố nào tạo nên sự khác biệt? Điều gì tạo nên những con người thành công và điều gì quyết định sự thất bại? Đó chính là khả năng vượt khó thành công của mỗi người hoàn toàn khác nhau.

Lê Thị Hồng Yến (32 tuổi, phường Nghĩa Lộ, TP Quảng Ngãi) chỉ còn tay trái, phần ngực trái và cái đầu còn khỏe mạnh, đang là cô giáo của những lớp tiếng Anh tại nhà. Cô nói “Mình sẽ làm những việc mình có thể, sống cuộc đời mà số phận đã cho, không trách móc hay chờ đợi sự thương xót của cộng đồng”. Qua đó ta thấy sự vươn lên mạnh mẽ, vượt khó ở cấp độ cao là như thế nào. Yến đã và đang vượt khó thành công, trở thành nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ.

Khám phá “Tôi là ai”, tôi có tính cách, sở thích, năng lực gì là điều đầu tiên nên làm và quan trọng nhất trong cuộc đời làm người.

Trắc nghiệm khả năng vượt khó thành công là một trong các bước của công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN của Việt Nam được phát triển bởi Công ty Tư Vấn & Đào Tạo Cân Bằng – Balance. Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm quản lý, tư vấn quản trị, tuyển dụng cấp cao chị Huỳnh Thị Thu Hằng chia sẻ: ”Người có tính kiên trì vượt khó ở mức cao thường họ sẽ thu nhận được: khả năng sáng tạo, lạc quan vui vẻ, tích cực, tràn đầy năng lượng, truyền cảm hứng – nhiệt huyết – niềm tin thành công đến mọi người,…vì thế họ thành công hơn người có tính kiên trì thấp. Trong doanh nghiệp, xã hội càng có nhiều người có tính kiên trì vượt khó mức cao thì doanh nghiệp đó, xã hội đó phát triển nhanh và bền vững”

Trắc nghiệm vượt khó thành công có kết quả chính xác khi người làm thoải mái trả lời, trả lời đúng với bạn nhất, đúng với thói quen của bản thân, đừng nên đặt nặng việc đúng sai, logic hay không logic, nên hay không nên và thông thường đáp án đầu tiên trong vòng vài giây đầu tiên là đúng nhất. Hãy làm trắc nghiệm MIỄN PHÍ khả năng vượt khó thành công và xác định cấp độ vượt khó của mình tại: http://banlatrieuphu.com/bai-kiem-tra

Thành Đạt

 

 

Ý kiến bạn đọc (0):
Bài viết khác
Các triệu phú đã dạy con như thế nào?
Chó, mèo và chuyện đọc vị người đối diện
Bạn Là Triệu Phú Ngày Hội Nghề Nghiệp Trường Đại Học Kinh Tế 2017
GAMESHOW CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG 2017 – TÔI CHỌN BẠN
BẠN LÀ TRIỆU PHÚ - Công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề
ĐẦU TIÊN của Việt Nam

Ai cũng có tiềm lực riêng, cũng đạt được ước muốn nếu hiểu mình - hiểu người, bằng cách sử dụng các phương pháp thuận theo tự nhiên, theo khả năng tiềm ẩn của bản thân mình.

Vì thế chúng tôi tin Bạn Là Triệu Phú - Bằng cách chọn nghề, hành nghề đúng với tính cách, sở thích, năng lực của bản thân để đạt được những gì bạn muốn một cách bền vững nhất.

Công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN của Việt Nam được phát triển bởi Công ty Tư Vấn và Đào Tạo Cân Bằng - Balance - Là Công ty chuyên tư vấn về Quản trị Doanh nghiệp, Quản trị Chiến lược, Quản trị nguồn Nhân lực.

 

Lầu 3 phòng 317 - Số 7 Nam Quốc Cang, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM (Phòng 317)
(08) 3925.7290 - (08) 3925.6011
tam.nv@balance.com.vn
Giấy phép ĐKKD số 0311733112 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp
0912.420.006