Trắc Nghiệm Tính Cách Cá Nhân – Tìm Hiểu Con Người Trong Bạn--Kinh nghiệm cho bạn Bạn là triệu phú
Top
Hotline: 0912.420.006
Kinh nghiệm cho bạn Trắc Nghiệm Tính Cách Cá Nhân – Tìm Hiểu Con Người Trong Bạn

Trắc Nghiệm Tính Cách Cá Nhân – Tìm Hiểu Con Người Trong Bạn

Nói đến trắc nghiệm tính cách cá nhân hẳn các bạn đã không còn xa lạ với những bài trắc nghiệm bằng những câu hỏi trực quan liên hệ với tâm lý và tính cách con người nữa.

Rất nhiều người có thể thấu hiểu người khác nhưng họ lại bất lực với chính mình. Con người thường xuyên không hiểu nổi bản thân họ, thậm chí không biết bản thân mình cảm thấy thế này, mục tiêu của mình là gì, mình yêu thích gì và mình hợp với công việc như thế nào.

Hầu hết tất cả mọi người đều phải trải qua một giai đoạn mất cân bằng cuộc sống nào đó. Đây là một hiện tượng tâm lý hoàn toàn bình thường. Các bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho chính mình ở những bài trắc nghiệm trực quan đầy đủ. Những bài trắc nghiệm thường bao gồm một hệ thống các câu hỏi về tương quan và những phản ứng của bạn trước sự vật, hiện tượng cũng như những điều trong trí tưởng tượng của các bạn. Cách các bạn phản ứng, điều các bạn cảm thấy, những gì các bạn suy nghĩ sẽ được phân tích thành những hành vi tâm lý sẽ dẫn chúng tôi và các bạn tới những điều các bạn đã hoặc chưa biết về mình.

Who am i

Tính cách đặt trưng của Bạn là gì?

Trắc nghiệm tính cách cá nhân có những căn cứ tâm lý học để đưa ra những báo cáo phân tích tâm lý của con người. Các bạn sẽ hiểu về bản thân mình hơn, biết bản thân mình thực sự cần gì, yêu thích gì và phù hợp với lĩnh vực nào. Anhxtanh từng nói rằng: “Nếu bạn đánh giá con cá bằng khả năng leo cây của nó, suốt đời nó sẽ tin rằng mình là kẻ ngốc nghếch”. Đừng cố leo cây nếu bạn là cá. Hãy tìm ra thế mạnh của mình và phát triển nó.

Nếu chưa bao giờ thử, hãy làm những bài trắc nghiệm tính cách cá nhân để tìm ra những điều còn chìm sâu trong trái tim bạn. Người ta nói: “Đôi khi ta đặt ra câu hỏi chỉ để tự mình tìm kiếm câu trả lời” Hiểu rõ bản thân cũng là một thế mạnh cực kỳ to lớn đối với bất cứ con người nào.

Hãy tin chúng tôi, các bạn đều là những thiên tài, trong trái tim các bạn đều có một mơ ước vươn lên, chỉ là các bạn chưa đi đúng con đường của mình thôi. Các bạn chỉ đang lạc lối trên những con đường dành cho người khác. Hãy thực sự sống cuộc đời của mình, đi bằng đôi chân của các bạn trên con đường của chính mình.

Vậy, các bạn đã biết mình là người như thế nào và đâu là con đường của chính mình chưa? Hãy cùng chúng tôi giải mã những ẩn số từ sâu bên trong trái tim các bạn nhé. Click và đây để thực hiện trắc nghiệm bạn nhé http://banlatrieuphu.com/bai-kiem-tra

Thành Nguyễn

Ý kiến bạn đọc (2):
chào chuyên gia!
em có mua sách"bạn là triệu phú"tìm hiểu hơn nủa mà em vẫn chưa tìm ra được tính cách -sở thích phù hợp với chính bản thân mình.em có tham gia làm bài trắc nhiệm nhưng em chưa nhận được đáp án.vậy cho em hỏi,em làm thế nào để nhận được kết quả đánh giá xem mình thuộc nhóm nào?
Hứa Thị Bé
Trả lời
Thích
3
Chào Bạn,
Cám ơn Bạn đã ủng hộ Bạn Là Triệu Phú nhé.
Để xác định tính cách – xác định nghề, bạn thực hiện trắc nghiệm tại bước 1: http://banlatrieuphu.com/bai-kiem-tra#one_1 (khi kết thúc trắc nghiệm, bạn điền thông tin, địa chỉ email chính xác, kết quả trắc nghiệm được gửi về mail của bạn. Bạn hãy check mail (có thể email bị rơi vào junk hay mail rác) để đọc kết quả về tính cách và nghề phù hợp tính cách của bạn nhé.
Để xác định sở thích của mình, Bạn hãy trải nghiệm từng nghề qua hình ảnh sinh động, thật tế được mô tả qua các câu chuyện, niềm vui và áp lực cùng với môi trường làm việc của nhiều nghành nghề khác nhau. Đây là các câu chuyện thật tế mà 1 người đang đi làm với chức vụ cụ thể giúp Bạn xác định rỏ hơn: mình có thích nghề đó hay không.
Cần thêm thông tin gì, Bạn cứ liên hệ với Ad nhé. Chúc Bạn xác định được tính cách, nghề phù hợp với tính cách của Bạn và biết rỏ được Bạn thích nghề nào nhé.
Bạn Là Triệu Phú
Trả lời
Thích
3
Bài viết khác
Các triệu phú đã dạy con như thế nào?
Chó, mèo và chuyện đọc vị người đối diện
Bạn Là Triệu Phú Ngày Hội Nghề Nghiệp Trường Đại Học Kinh Tế 2017
GAMESHOW CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG 2017 – TÔI CHỌN BẠN
BẠN LÀ TRIỆU PHÚ - Công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề
ĐẦU TIÊN của Việt Nam

Ai cũng có tiềm lực riêng, cũng đạt được ước muốn nếu hiểu mình - hiểu người, bằng cách sử dụng các phương pháp thuận theo tự nhiên, theo khả năng tiềm ẩn của bản thân mình.

Vì thế chúng tôi tin Bạn Là Triệu Phú - Bằng cách chọn nghề, hành nghề đúng với tính cách, sở thích, năng lực của bản thân để đạt được những gì bạn muốn một cách bền vững nhất.

Công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN của Việt Nam được phát triển bởi Công ty Tư Vấn và Đào Tạo Cân Bằng - Balance - Là Công ty chuyên tư vấn về Quản trị Doanh nghiệp, Quản trị Chiến lược, Quản trị nguồn Nhân lực.

 

Lầu 3 phòng 317 - Số 7 Nam Quốc Cang, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM (Phòng 317)
(08) 3925.7290 - (08) 3925.6011
tam.nv@balance.com.vn
Giấy phép ĐKKD số 0311733112 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp
0912.420.006