Run To The Future 2017--Kinh nghiệm cho bạn Bạn là triệu phú
Top
Hotline: 0912.420.006
Kinh nghiệm cho bạn Run To The Future 2017

Run To The Future 2017

Liên đoàn các nhà Lãnh đạo và Doanh nhân trẻ Thế Giới tại Việt Nam (JCI Vietnam) –thuộc Hội Doanh nhân Trẻ TPHCM phối hợp với các cơ quan, địa phương đã tổ chức chương trình từ thiện “Chạy bộ vào tương lai”- Run To Future lần thứ 6 năm 2017 vào sáng 23/4/2017. Được biết mục đích của chương trình nhằm gây quỹ trao 20 suất học bổng nghề và tư vấn định hướng cho 3.000 học sinh PTTH tại tỉnh Đồng Tháp tháng 5/2017.

Công ty Tư vấn và Đào tạo Balance tài trợ “Chạy bộ vào tương lai” - Run To Future lần thứ 6 năm 2017

Công ty Tư vấn và Đào tạo Balance tài trợ “Chạy bộ vào tương lai” - Run To Future lần thứ 6 năm 2017

Chương trình được tổ chức tại khu thể thao cạnh trụ sở Ủy ban Nhân dân quận 2, P.Thạnh Mỹ Lợi, Q2, TP.HCM, với lộ trình 3 km qua các tuyến đường Trương Văn Bang – Lâm Quang Ky – Nguyễn Văn Kỉnh – Bát Nàn – và trở về Trương Văn Bang. Đã có gần 5000 sinh viên và đại diện các công ty, doanh nghiệp, nhà tài trợ như Pepsico, Tân Thanh, Vietravel, Công ty Tư vấn và Đào tạo Balance tại Tp.HCM… và đại diện tỉnh Đồng Tháp tham gia cuộc chạy bộ này.

Lễ khai mạc “Chạy bộ vào tương lai” - Run To Future” rất trẻ trung

Lễ khai mạc “Chạy bộ vào tương lai” - Run To Future” rất trẻ trung

Công ty Tư vấn và Đào tạo Cân Bằng – Balance tài trợ cho chương trình “Chạy bộ vào tương lai” -Run To Future lần thứ 6 năm 2017 với mong muốn các em học sinh tiếp cận Công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN của Việt Nam nhằm giúp bản thân biết cách chọn nghề, hành nghề đúng với tính cách, sở thích, năng lực của bản thân từ đó góp phần giảm số lượng sinh viên thất nghiệp sau khi ra trường. Ông Nguyễn Vũ Tâm – Giám đốc Công ty Balance cho biết  “Chạy bộ vào tương lai”- Run To Future” là chương trình rất có ý nghĩa về mặt xã hội nhằm giúp các em có hoàn cảnh khó khăn đến trường cũng như tư vấn cho các em tại các khu vực còn thiếu thông tin biết cách chọn nghề theo cho cách tính cách, sở thích, năng lực từ đó có được việc làm tốt và hạnh phúc thì đây làm đều cần nhân rộng ra hơn nữa ở các tỉnh thành khác.

Ông Nguyễn Vũ Tâm – Giám đốc Công ty Balance với chứng nhận hoàn tất 3km

Ông Nguyễn Vũ Tâm – Giám đốc Công ty Balance với chứng nhận hoàn tất 3km

Thảo Vy

 

Ý kiến bạn đọc (0):
Bài viết khác
Các triệu phú đã dạy con như thế nào?
Chó, mèo và chuyện đọc vị người đối diện
Bạn Là Triệu Phú Ngày Hội Nghề Nghiệp Trường Đại Học Kinh Tế 2017
GAMESHOW CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG 2017 – TÔI CHỌN BẠN
BẠN LÀ TRIỆU PHÚ - Công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề
ĐẦU TIÊN của Việt Nam

Ai cũng có tiềm lực riêng, cũng đạt được ước muốn nếu hiểu mình - hiểu người, bằng cách sử dụng các phương pháp thuận theo tự nhiên, theo khả năng tiềm ẩn của bản thân mình.

Vì thế chúng tôi tin Bạn Là Triệu Phú - Bằng cách chọn nghề, hành nghề đúng với tính cách, sở thích, năng lực của bản thân để đạt được những gì bạn muốn một cách bền vững nhất.

Công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN của Việt Nam được phát triển bởi Công ty Tư Vấn và Đào Tạo Cân Bằng - Balance - Là Công ty chuyên tư vấn về Quản trị Doanh nghiệp, Quản trị Chiến lược, Quản trị nguồn Nhân lực.

 

Lầu 3 phòng 317 - Số 7 Nam Quốc Cang, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM (Phòng 317)
(08) 3925.7290 - (08) 3925.6011
tam.nv@balance.com.vn
Giấy phép ĐKKD số 0311733112 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp
0912.420.006