Chuyên gia chia sẻ cùng bạn - Tuyệt vời góc chia sẻ Bạn là triệu phú
Top
Hotline: 0912.420.006

Thân gửi các bậc phụ huynh và các Bạn trẻ,

Tôi muốn dùng MBTI cho mục đích tuyển dụng, xin hỏi là có được không và tôi sẽ thực hiện những thủ tục gì để dùng MBTI cho việc tuyển dụng?

Tôi muốn xác định tính cách của mình theo MBTI. Nhưng bản câu hỏi của MBTI hoàn toàn bằng tiếng Anh, trình độ tiếng Anh của tôi không đủ thì tôi có làm bài kiểm tra này được không?

Nếu kết quả MBTI của tôi cho ra những nghề phù hợp với tính cách của tôi nhưng những nghề đó tôi không thích thì tôi sẽ làm thế nào?

Tôi thấy giới thiệu nội dung sách Bạn là triệu phú rất hay nên cũng muốn đọc.Tôi thích đọc trên các thiết bị di động hoặc máy tính bảng. Bên mình có bán bản ebook không và tôi có thể mua bằng cách nào? Cảm ơn

Tôi thấy trên website mình có MBTI, tôi đã tìm hiểu thì thấy nhiều trang web khác cũng có MBTI mà lại còn được miễn phí. Tôi không biết bài kiểm tra MBTI của những website khác có giống với website mình không? Và tại sao tôi phải trả phí cho phần MBTI của Bạn là triệu phú.

Tôi thấy trên website của mình có phần về Bánh xe cuộc đời, tôi có đọc đi đọc lại mấy lần nhưng vẫn không thể vẽ được bánh xe cuộc đời của tôi. Ad có phần mềm hay có thể hỗ trợ tôi vẽ bánh xe cuộc đời được không?

Tôi không biết sử dụng trang web của mình như thế nào để có hiệu quả cao nhất. Nào là đánh giá tính cách, đánh giá năng lực. Tôi nên sử dụng loại đánh giá nào?

Tôi muốn hỏi là tôi có thể mua sách “Bạn là triệu phú” ở đâu?

Tôi có tìm hiểu về website của mình, thấy cũng có khá nhiều nội dung nhưng tôi không hiểu cái tên Bạn là triệu phú? Đọc website xong thì tôi sẽ thành triệu phú bằng cách nào?

BẠN LÀ TRIỆU PHÚ - Công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề
ĐẦU TIÊN của Việt Nam

Ai cũng có tiềm lực riêng, cũng đạt được ước muốn nếu hiểu mình - hiểu người, bằng cách sử dụng các phương pháp thuận theo tự nhiên, theo khả năng tiềm ẩn của bản thân mình.

Vì thế chúng tôi tin Bạn Là Triệu Phú - Bằng cách chọn nghề, hành nghề đúng với tính cách, sở thích, năng lực của bản thân để đạt được những gì bạn muốn một cách bền vững nhất.

Công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN của Việt Nam được phát triển bởi Công ty Tư Vấn và Đào Tạo Cân Bằng - Balance - Là Công ty chuyên tư vấn về Quản trị Doanh nghiệp, Quản trị Chiến lược, Quản trị nguồn Nhân lực.

 

Lầu 3 phòng 317 - Số 7 Nam Quốc Cang, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM (Phòng 317)
(08) 3925.7290 - (08) 3925.6011
tam.nv@balance.com.vn
Giấy phép ĐKKD số 0311733112 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp
0912.420.006