Gương người thành đạt - Kinh nghiệm cho bạn Bạn là triệu phú
Top
Hotline: 0912.420.006

Chưa bao giờ cơ hội trở thành triệu phú công nghệ lại dễ dàng như hiện nay, đơn giản, thời điểm chúng ta đang sống là thế kỷ 21 – thế kỷ của công nghệ

Thành công không chỉ là đích đến mà là cả một quá trình. Để trở thành một doanh nhân giỏi, các kỹ năng mềm dưới đây rất hữu ích với bạn.

William Henry “Bill” Gates III (sinh ngày 28 tháng 10, 1955) là một doanh nhân người Mỹ, nhà từ thiện, tác giả và chủ tịch tập đoàn Microsoft, hãng phần mềm khổng lồ mà ông cùng với Paul Allen đã sáng lập ra.

Vào một ngày mưa lũ xảy ra tại miền Trung cách đây gần 30 năm, từ một cô bé đang học lớp 10 trường Bùi Thị Xuân quận 1, TP.HCM, cô bé ấy đang học bài thì chứng kiến cảnh mưa lũ trên màn hình tivi, cô đã khóc và tự dặn với lòng mình: Mình phải làm gì đó để những cảnh như thế này không còn xảy ra.

Từ những chiếc vỏ bắp phơi khô, cô sinh viên đam mê nguyên liệu từ thiên nhiên thiết kế thành bộ đồ dùng bàn ăn xinh xắn với đũa, muỗng, chén, đĩa...

Chàng trai Việt “thờ ơ” với lời mời của …Apple, Facebook, Microsoft

Đối với những người nổi tiếng, thất bại chỉ là sự trì hoãn của thành công và là động lực để họ tiếp tục đứng dậy đi tiếp.

Không chọn con đường đã trải sẵn hoa hồng, Anthony Tan - một thiếu gia trong gia đình giàu có ở Malaysia đã kiên trì chọn hướng đi riêng dù bị ngăn cản và cho rằng đó là ý tưởng điên rồ.

Không chỉ chọn giống gà hiếm để nuôi, chủ trang trại gà Lạc Thủy ở Quảng Ngãi còn áp dụng hình thức kinh doanh khá lạ là bán con chứ không bán theo kg.

1. Chủ hãng gạch Đời Tân

Nguyễn Tấn Đời sinh năm 1922 tại làng Bình Hòa, tổng Định Thành, tỉnh Long Xuyên (nay là thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang).

 

 

Một chàng trai dáng vẻ thư sinh tìm đến cánh đồng hoang hóa ở ngoại ô Sài Gòn dựng căn chòi lá. Người dân tò mò hỏi sao lại dựng chòi chăn vịt giữa đồng khô, Võ Thành Ngân, đáp: “Cháu dựng chòi để trồng cỏ”. 

Chuyện khởi nghiệp của các bạn trẻ ngoại thành TP.HCM lẽ dĩ nhiên là khó khăn hơn các bạn ở khu vực nội thành. Nhưng, họ đang cố gắng từng ngày với nhiều khó khăn trước mắt. 

Đội LH-FF Trường đại học Lạc Hồng sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi sáng tạo robot châu Á - ABU 2016 tại Bangkok Thái Lan vào ngày 25-8 tới đây.

Sau khi chửi sếp, nhân viên này thay vì bị sa thải, đã được giao một dự án quan trọng. Giờ nhân viên bình thường ấy đã trở thành Chủ tịch HĐQT của một công ty con vài nghìn người, và vẫn dưới trướng của vị sếp năm nào.

Hẳn là cái tên Foody.vn không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ Việt Nam nữa, thế nhưng để có được thương hiệu này trên thị trường CEO của Foody đã khởi nghiệp hết sức gian nan đấy. Cùng đọc câu chuyện lập nghiệp của anh ấy dưới đây nhé, ad nghĩ là khá dài nhưng cũng chứa đựng nhiều bài học đáng giá cho các bạn trong việc chọn ngành nghề tương lại đấy

Đặng Lê Nguyên Vũ sinh ngày 10 tháng 2 năm 1971 tại Nha Trang, Khánh Hòa trong một gia đình nông dân nghèo.

Năm 1979, gia đình ông chuyển đến sinh sống ở huyện miền núi M’drak, tỉnh Đắc Lắc, Việt Nam.

 

Chuyển đến trang 1 ,2  [sau]
BẠN LÀ TRIỆU PHÚ - Công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề
ĐẦU TIÊN của Việt Nam

Ai cũng có tiềm lực riêng, cũng đạt được ước muốn nếu hiểu mình - hiểu người, bằng cách sử dụng các phương pháp thuận theo tự nhiên, theo khả năng tiềm ẩn của bản thân mình.

Vì thế chúng tôi tin Bạn Là Triệu Phú - Bằng cách chọn nghề, hành nghề đúng với tính cách, sở thích, năng lực của bản thân để đạt được những gì bạn muốn một cách bền vững nhất.

Công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN của Việt Nam được phát triển bởi Công ty Tư Vấn và Đào Tạo Cân Bằng - Balance - Là Công ty chuyên tư vấn về Quản trị Doanh nghiệp, Quản trị Chiến lược, Quản trị nguồn Nhân lực.

 

Lầu 3 phòng 317 - Số 7 Nam Quốc Cang, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM (Phòng 317)
(08) 3925.7290 - (08) 3925.6011
tam.nv@balance.com.vn
Giấy phép ĐKKD số 0311733112 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp
0912.420.006