Kinh nghiệm cho bạn - Bạn là triệu phú
Top
Hotline: 0912.420.006

Cách cha mẹ dạy con từ thuở còn thơ ảnh hưởng rất lớn đến tương lai và cách nhìn nhận vấn đề của con sau này. Mỗi người có một cách làm giàu khác nhau, tuy nhiên, hầu hết các triệu phú, tỉ phú trên thế giới đều cố gắng tạo cho con những thói quen nhất định. Bạn hãy tham khảo những bí kíp dưới đây để giúp bé nhà bạn vững bước trong cuộc sống tương lai của mình.

Chuyện kể rằng, có một con chó đang nằm buồn thui thủi trước sân, con mèo nhà hàng xóm thấy vậy liền qua nhiều chuyện.

Ngày hội nghề nghiệp sinh viên Tp. Hồ Chí Minh – “HO CHI MINH CITY CAREER FAIR 2017” là sự kiện thường niên dành cho sinh viên mới tốt nghiệp của các trường Đại học, cao đẳng và nguồn Nhân lực trẻ tại TP. Hồ Chí Minh. Với 19 lần tổ chức ngày hội việc làm thành công với sự tham gia của hàng ngàn sinh viên năm 3 năm 4 của trường đại học kinh tế và các trường đại học tại TP.HCM, được biết rất nhiều nguồn nhân lực trẻ đã tìm được công việc phù hợp thông qua chương trình. Tiếp nối thành công của “HO CHI MINH CITY CAREER FAIR” những năm trước, với mục tiêu là cầu nối giữa nguồn nhân lực trẻ và cộng đồng doanh nghiệp, trường Đại học Kinh tế Tp.Hồ Chí Minh tiếp tục tổ chức: “HO CHI MINH CITY CAREER FAIR 2017 vào ngày 18.6.2017”

Trường Đại học Kinh Tế Tp.Hồ Chí Minh sẽ tổ chức cuộc thi “Chinh phục nhà Tuyển dụng 2017”  tại cơ sở B số 279 Nguyễn Tri Phương, quận 10, Tp.HCM thời gian từ 24/4 – 05/5/2017 dành cho tất cả các bạn sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Hình thức đăng ký: online  tại: http://tthtsv.ueh.edu.vn/gameshow-1  Nội dung cuộc thi bao gồm:

Đây là tựa đề của 1 bài viết trên 1 báo nổi tiếng, với kết luận rằng: “Bài học cho thấy nếu bất mãn hãy nói thẳng với sếp, đừng phàn nàn với đồng nghiệp để rồi “rước họa vào thân””.

Liên đoàn các nhà Lãnh đạo và Doanh nhân trẻ Thế Giới tại Việt Nam (JCI Vietnam) –thuộc Hội Doanh nhân Trẻ TPHCM phối hợp với các cơ quan, địa phương đã tổ chức chương trình từ thiện “Chạy bộ vào tương lai”- Run To Future lần thứ 6 năm 2017 vào sáng 23/4/2017. Được biết mục đích của chương trình nhằm gây quỹ trao 20 suất học bổng nghề và tư vấn định hướng cho 3.000 học sinh PTTH tại tỉnh Đồng Tháp tháng 5/2017.

Cho dù bạn đã cố hết sức tìm kiếm cho mình công việc một cách rất nghiêm túc, nhưng vẫn chưa có công ty nào tuyển dụng Bạn.

Bạn thất nghiệp và đang đi xin việc làm? Và bạn đã chuẩn bị rất tốt cho buổi phỏng vấn ngày mai, đó là:

“Khởi nghiệp” có lẽ đang là một trong những cụm từ đang được giới trẻ quan tâm nhiều nhất hiện nay, nhất là trong thời buổi nguồn nhận lực thì nhiều nhưng công việc lại hiếm.

Khởi nghiệp là một vấn đề được rất nhiều bạn trẻ vô cùng quan tâm hiện nay. Khởi nghiệp như thế nào? Khởi nghiệp cần những gì? Đi đâu tìm được nguồn lực để khởi nghiệp là những câu hỏi lớn dành cho những doanh nhân tương lai. Các bạn muốn khởi nghiệp? Các bạn muốn có một khởi đầu thành công nhất? Hãy tham khảo thêm những kinh nghiệm của những doanh nhân thành đạt và ghi nhận những ý kiến của chúng tôi để có được tư thế chuẩn bị tốt nhất để phát toàn lực cho cuộc đua của bạn.

Khởi nghiệp và tự tay tạo dựng tương lai cho bản thân là ước mơ của nhiều người. Đương nhiên không phải ai cũng thành công, hoặc thành công ở ngay lần đầu tiên thử sức. Một sự tìm hiểu và chuẩn bị tốt sẽ là bước nền vững chắc cho từng bước đi của bạn. Đối với kinh doanh, có 12 kỹ năng sau đây mà bạn cần nắm được trước khi bắt đầu.

Việc người dân Việt Nam hằng ngày phải sống với kẹt xe, nước ngập, thực phẩm dơ bẩn, y tế kém là đề tài đã được “nói như cơm bữa” và chúng tôi tin đây cũng là đề tài gây trăn trở, đau đầu cho các vị lãnh đạo đất nước ta, chúng tôi tin các vị luôn tìm kiếm và đưa ra các hành động cụ thể.

Nói đến trắc nghiệm tính cách cá nhân hẳn các bạn đã không còn xa lạ với những bài trắc nghiệm bằng những câu hỏi trực quan liên hệ với tâm lý và tính cách con người nữa.

Theo Bản tin thị trường lao động quý 2 và 3/2016 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội công bố, cả nước có hơn một triệu người lao động trong độ tuổi lao động bị thất nghiệp.

Trong kinh doanh, tuần tự các bước được tiến hành, nhưng cuối cùng, mục đích cao nhất vẫn là bán được hàng một cách nhanh chóng, thuận lợi.

Yêu lắm người Việt Nam ơi, BEST SELLER về thành công trong nghề nghiệp, hướng nghiệp, khởi nghiệp TẶNG NGAY 1.540.000 đồng khi mua sách Bạn Là Triệu Phú để khám phá ngay TÍNH CÁCH, SỞ THÍCH, NĂNG LỰC thành công của bản thân.

Chuyển đến trang 1,2,3,4,5,  [sau]
BẠN LÀ TRIỆU PHÚ - Công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề
ĐẦU TIÊN của Việt Nam

Ai cũng có tiềm lực riêng, cũng đạt được ước muốn nếu hiểu mình - hiểu người, bằng cách sử dụng các phương pháp thuận theo tự nhiên, theo khả năng tiềm ẩn của bản thân mình.

Vì thế chúng tôi tin Bạn Là Triệu Phú - Bằng cách chọn nghề, hành nghề đúng với tính cách, sở thích, năng lực của bản thân để đạt được những gì bạn muốn một cách bền vững nhất.

Công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN của Việt Nam được phát triển bởi Công ty Tư Vấn và Đào Tạo Cân Bằng - Balance - Là Công ty chuyên tư vấn về Quản trị Doanh nghiệp, Quản trị Chiến lược, Quản trị nguồn Nhân lực.

 

Lầu 3 phòng 317 - Số 7 Nam Quốc Cang, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM (Phòng 317)
(08) 3925.7290 - (08) 3925.6011
tam.nv@balance.com.vn
Giấy phép ĐKKD số 0311733112 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp
0912.420.006