Top
Hotline: 0912.420.006

Cho dù bạn đã cố hết sức tìm kiếm cho mình công việc một cách rất nghiêm túc, nhưng vẫn chưa có công ty nào tuyển dụng Bạn.

Bạn thất nghiệp và đang đi xin việc làm? Và bạn đã chuẩn bị rất tốt cho buổi phỏng vấn ngày mai, đó là:

“Khởi nghiệp” có lẽ đang là một trong những cụm từ đang được giới trẻ quan tâm nhiều nhất hiện nay, nhất là trong thời buổi nguồn nhận lực thì nhiều nhưng công việc lại hiếm.

Khởi nghiệp là một vấn đề được rất nhiều bạn trẻ vô cùng quan tâm hiện nay. Khởi nghiệp như thế nào? Khởi nghiệp cần những gì? Đi đâu tìm được nguồn lực để khởi nghiệp là những câu hỏi lớn dành cho những doanh nhân tương lai. Các bạn muốn khởi nghiệp? Các bạn muốn có một khởi đầu thành công nhất? Hãy tham khảo thêm những kinh nghiệm của những doanh nhân thành đạt và ghi nhận những ý kiến của chúng tôi để có được tư thế chuẩn bị tốt nhất để phát toàn lực cho cuộc đua của bạn.

Khởi nghiệp và tự tay tạo dựng tương lai cho bản thân là ước mơ của nhiều người. Đương nhiên không phải ai cũng thành công, hoặc thành công ở ngay lần đầu tiên thử sức. Một sự tìm hiểu và chuẩn bị tốt sẽ là bước nền vững chắc cho từng bước đi của bạn. Đối với kinh doanh, có 12 kỹ năng sau đây mà bạn cần nắm được trước khi bắt đầu.

Việc người dân Việt Nam hằng ngày phải sống với kẹt xe, nước ngập, thực phẩm dơ bẩn, y tế kém là đề tài đã được “nói như cơm bữa” và chúng tôi tin đây cũng là đề tài gây trăn trở, đau đầu cho các vị lãnh đạo đất nước ta, chúng tôi tin các vị luôn tìm kiếm và đưa ra các hành động cụ thể.

Nói đến trắc nghiệm tính cách cá nhân hẳn các bạn đã không còn xa lạ với những bài trắc nghiệm bằng những câu hỏi trực quan liên hệ với tâm lý và tính cách con người nữa.

Theo Bản tin thị trường lao động quý 2 và 3/2016 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội công bố, cả nước có hơn một triệu người lao động trong độ tuổi lao động bị thất nghiệp.

Trong kinh doanh, tuần tự các bước được tiến hành, nhưng cuối cùng, mục đích cao nhất vẫn là bán được hàng một cách nhanh chóng, thuận lợi.

Yêu lắm người Việt Nam ơi, BEST SELLER về thành công trong nghề nghiệp, hướng nghiệp, khởi nghiệp TẶNG NGAY 1.540.000 đồng khi mua sách Bạn Là Triệu Phú để khám phá ngay TÍNH CÁCH, SỞ THÍCH, NĂNG LỰC thành công của bản thân.

Thành công hay thất bại đều là những bước quan trọng trên con đường lập nghiệp của mỗi người. Thất bại là điều không thể thiếu nếu ai muốn thành công, nó có thể xuất hiện vào bất cứ thời điểm nào mà ta không ngờ đến.

Trong kinh doanh, dù có làm gì, như thế nào, thì cuối cùng mục đích của bạn sẽ vẫn là bán hàng thuận lợi. Có một số kỹ năng bán hàng hiệu quả mà chúng tôi muốn giới thiệu sau đây, hy vọng rằng có thể hỗ trợ bạn phần nào cho ý tưởng kinh doanh sắp tới của bạn.

Xác định rõ tính cách, sở thích, năng lực của bản thân, đánh giá sự dịch chuyển thị trường lao động để chọn được những nghề nghiệp phù hợp nhất.

Năng suất lao động của Việt Nam năm 2014 với 16 người làm việc chỉ bằng 1 người Sinrapore, thu nhập người Việt Nam chỉ bằng 3.2% của người singrapore, điều này bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân, trong đó có nguyên nhân hướng nghiệp chọn nghề cho các em học sinh chưa được các cơ quan sở ban ngành quan tâm cụ thể, cũng như chưa tạo ra được các chương trình hướng nghiệp thật sự.

Kỹ năng thuyết phục người khác là một trong những kỹ năng quan trọng hàng đầu đối với tất cả mọi người đặc biệt là đối với những người làm trong mảng quan hệ xã hội, marketing, phát triển thị trường và chăm sóc khách hàng.

Lãnh đạo Việt Nam quyết định để quốc tang tưởng nhớ cựu chủ tịch Cuba Fidel Castro vào ngày 4/12.

Chuyển đến trang 123 ... 10 11 12  [sau]
BẠN LÀ TRIỆU PHÚ - Công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề
ĐẦU TIÊN của Việt Nam

Ai cũng có tiềm lực riêng, cũng đạt được ước muốn nếu hiểu mình - hiểu người, bằng cách sử dụng các phương pháp thuận theo tự nhiên, theo khả năng tiềm ẩn của bản thân mình.

Vì thế chúng tôi tin Bạn Là Triệu Phú - Bằng cách chọn nghề, hành nghề đúng với tính cách, sở thích, năng lực của bản thân để đạt được những gì bạn muốn một cách bền vững nhất.

Công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN của Việt Nam được phát triển bởi Công ty Tư Vấn và Đào Tạo Cân Bằng - Balance - Là Công ty chuyên tư vấn về Quản trị Doanh nghiệp, Quản trị Chiến lược, Quản trị nguồn Nhân lực.

 

Số 7 Nam Quốc Cang, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM (Phòng 317)
(08) 3925.7290 - (08) 3925.6011
tam.nv@balance.com.vn
0912.420.006