Bí quyết “Bạn là triệu phú” - Bạn là triệu phú
Top
Hotline: 0912.420.006

Cộng đồng ASEAN thành lập đồng nghĩa với việc lao động Việt Nam phải chịu sức ép cạnh tranh việc làm với lao động nước ngoài. Do vậy trong lĩnh vực giáo dục đại học, tập trung phát triển nguồn nhân lực, đặc biệt nhân lực chất lượng cao là nhiệm vụ quan trọng.

Thời gian qua, hệ thống giáo dục, đào tạo, nhất là đào tạo trình độ cao được phát triển và mở rộng, các trường đại học(ĐH) không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo cập nhật thường xuyên, đồng hành cùng sự thay đổi của khoa học - công nghệ…

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn chú trọng gắn chương trình đào tạo với thực tế, áp dụng nhiều chương trình khuyến học và tăng cường trang bị kỹ năng khởi nghiệp cho sinh viên.

Tuần qua có hơn 30 bạn hỏi Bạn Là Triệu Phú về việc “Chọn nghề nào phù hợp với em? Em thích học đầu bếp mà gia đình em bắt em phải theo nghiệp giáo viên của Ba Mẹ”. Chuyên gia tư vấn hướng nghiệp tính cách MBTI toàn cầu Nguyễn Vũ Tâm đã chia sẽ 7 bước để chọn nghề đúng và hành nghề giỏi như sau, bạn hãy trải nghiệm tại http://banlatrieuphu.com/

 

Theo nghiên cứu của nhà tâm lý học nổi tiếng người Thuỵ Sỹ, Carl G. Jung, tính cách của chúng ta được hình thành ngay từ lúc sinh ra và mỗi nhóm tính cách sẽ có đặc trưng riêng khác nhau. Tính cách của bạn là gì và có đặc trưng như như thế nào? Hãy trải nghiệm trắc nghiệm tính cách và nghề của các chòm sao để biết tính cách của mình và nghề nào phù hợp nhất với tính của mình nhé. http://banlatrieuphu.com/bai-kiem-tra#one_1

Cách đây nhiều năm, tôi từ nước ngoài trở về Trà Vinh để xây dựng nhà máy, chỉ có một tâm niệm: tạo công ăn việc làm cho người lao động địa phương và giúp đỡ quê hương mình phát triển tốt hơn.

Mười lăm năm sau ngày thống nhất đất nước, hai từ "doanh nghiệp" và "doanh nhân" mới trở nên "chính danh" khi có Luật Công ty và Luật Doanh nghiệp tư nhân (1990), mở đường cho doanh nghiệp (DN) tư nhân ra đời và cùng với đó là sự hồi sinh, phát triển của đội ngũ doanh nhân Việt Nam.  

Chủ nhân của giải Nobel Kinh tế 2016 vừa thuộc về ông Oliver Hart và Bengt Holmström vì sự đóng góp vào nguyên lý hợp đồng - đặt nền tảng cho việc kiến tạo các chính sách và học viện trong nhiều lĩnh vực từ luật phá sản cho tới các thể chế chính trị.

Chiều ngày 05/10 tại trường đại học Tôn Đức Thắng, TP.HCM , Ông Nguyễn Trung Đình giám đốc Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và Cựu sinh viên – Trường đại học Tôn Đức Thắng (Trung tâm HTDN&CSV) đã có buổi tiếp thân mật công Ty tư vấn và đào tạo Cân Bằng - Balance đại diện là Ông Nguyễn Vũ Tâm giám đốc công ty. 

Là khách mời danh dự tại Diễn đàn khoa học quốc tế Heidelberg 2016, lịch làm việc của Vinton Gray Cerf luôn kín mít nên ông chỉ nhận trả lời ba tờ báo và Tuổi Trẻ đã được ông chọn...

Việc TPP có được thông qua như dự kiến hay không thì các doanh nghiệp Việt vẫn luôn trong tâm thế nâng cao năng lực để đủ sức cạnh tranh.

Kỹ năng bán hàng là một trong kỹ năng tối quan trọng của nhân viên kinh doanh vì bán hàng là một trong những hoạt động tạo ra doanh thu, giúp công ty có nguồn thu chi trả lương, mặt bằng, thuế và ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của một doanh nghiệp. Nhân viên kinh doanh đạt chỉ tiêu doanh số hay một người bán hàng giỏi không phải là sự may mắn mà là cả một quá trình tích luỹ kinh nghiệm cũng như các kỹ năng khác trong đó đặc biệt phải đầu tư kỹ, ưu tiên hàng đầu về kỹ năng bán hàng.

Kinh nghiệm khởi nghiệp của các cá nhân, hay của chủ doanh nghiệp là một tài sản quý giá của mỗi một cá nhân, mỗi doanh nghiệp. Như bạn đã biết, chúng ta thường có kinh nghiệm khi mà chúng ta đã trải qua, làm qua để từ đó đúc kết thành những bài học thất bại cũng như những thành công trong thực tiễn.

Ý tưởng khởi nghiệp: làm gì hay kinh doanh gì là một trong những yếu tố quan trọng nhất, là nền tảng và động lực để bạn bước chân vào con đường khởi nghiệp. Vậy làm thế nào để bạn có thể sở hữu xuất sắc một ý tưởng khởi nghiệp?

Khởi nghiệp như thế nào và khởi nghiệp bắt đầu từ đâu đã được rất nhiều bạn trẻ trao đổi với nhạu tại Ngày hội Khởi nghiệp – Startup Day 25.08.2016 vừa qua. Với sự năng động và yêu thích kinh doanh, thay vì trở thành một nhân viên làm công ăn lương thì khởi nghiệp lại là con đường đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn và nhà nước ta đang khuyến khích thanh niên khởi nghiệp trong thời đại hiện nay.

Việc phát triển một lực lượng lao động có tay nghề cao đáp ứng cho một nền kinh tế công nghiệp hóa vào năm 2020 đã được khẳng định là một trong những ưu tiên hàng đầu của Việt Nam, khi mà đất nước đã gia nhập nhóm các nước có thu nhập trung bình trên thế giới.

Chuyển đến trang 1 ,2 ,3  [sau]
BẠN LÀ TRIỆU PHÚ - Công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề
ĐẦU TIÊN của Việt Nam

Ai cũng có tiềm lực riêng, cũng đạt được ước muốn nếu hiểu mình - hiểu người, bằng cách sử dụng các phương pháp thuận theo tự nhiên, theo khả năng tiềm ẩn của bản thân mình.

Vì thế chúng tôi tin Bạn Là Triệu Phú - Bằng cách chọn nghề, hành nghề đúng với tính cách, sở thích, năng lực của bản thân để đạt được những gì bạn muốn một cách bền vững nhất.

Công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN của Việt Nam được phát triển bởi Công ty Tư Vấn và Đào Tạo Cân Bằng - Balance - Là Công ty chuyên tư vấn về Quản trị Doanh nghiệp, Quản trị Chiến lược, Quản trị nguồn Nhân lực.

 

Lầu 3 phòng 317 - Số 7 Nam Quốc Cang, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM (Phòng 317)
(08) 3925.7290 - (08) 3925.6011
tam.nv@balance.com.vn
Giấy phép ĐKKD số 0311733112 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp
0912.420.006